Seungri và chồng nữ diễn viên Park Han Byul chính thức bị còng tay, bắt giam vì tội mua bán dâm và môi giới mại dâm

Chiều nay 14.5 (giờ địa phương), nam ca sĩ Seungri và cựu CEO Yuri Holdings - chồng nữ diễn viên Park Han Byul - Yoo In Suk đã chính thức rời khỏi Tòa án quận trung tâm Seoul trong tình trạng bị còng tay, trói chặt bằng dây thừng để áp giải đến trại tạm giam.

Sau khi xem xét bằng chứng cùng lời khai trong phiên thẩm vấn sáng nay, tòa án Hàn Quốc đã quyết địn ra lệnh bắt giữ chính thức đối với 2 nghi phạm này. Seungri hiện đang đối mặt với cáo buộc mua dâm, môi giới mại dâm, tham ô và vi phạm luật an toàn thực phẩm, trong khi Yoo In Suk dính 2 cáo buộc môi giới mại dâm và tham ô quỹ.


Seungri bị trói chặt bằng dây thừng và còng tay để chờ tòa án ban lệnh bắt giữ chính thức
Thành viên của nhóm Big Bang đối mặt với 4 cáo buộc: mua dâm, môi giới mại dâm, tham ô và vi phạm luật an toàn thực phẩm vì đăng ký kinh doanh club theo cách thức phi pháp. Trong khi đó, bạn thân của anh - cựu CEO Yuri Holdings, chồng nữ diễn viên Park Han Byul - Yoo In Suk cũng bị còng tay.

Trước đây, nhân vật này luôn được giữ kín nhưng đến nay, báo chí Hàn đã quyết định không giấu mặt nghi phạm này nữa mà công khai luôn trước công chúng.

Cụ thể theo Xportsnews, Seungri và Yoo In Suk đều bị cảnh sát tố cáo môi giới mại dâm 2 lần vào tháng 12.2015 cho nhà đầu tư Nhật Bản và cho đại gia tại tiệc sinh nhật thác loạn của Seungri ở Palawan vào năm 2017. Ngoài ra, 2 đối tượng còn dính cáo buộc tham ô quỹ của 2 club Monkey Museum và Burning Sun.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.