Seungri, Jung Joon Young cúi đầu xin lỗi khi đến trình diện cảnh sát về tội quay lén và phát tán clip sex

Trưa nay 14.3, Seungri, Jung Joon Young đã lần lượt đến sở cảnh sát để trình diện và trả lời những vấn đề liên quan đến việc quay lén và phát tán những video sex.

Cùng trình diện một ngày nhưng Seungri, Jung Joon Young không đến cùng. Nam ca sĩ Jung Joon Young là người trình diện trước. Khi đến sở cảnh sát, Jung Joon Young đã không giấu được nỗi hoang mang và suy sụp. Khi bị báo chí vây quanh phỏng vấn trước khi vào trong, Jung Joon Young đã cúi đầu xin lỗi và thừa nhận mọi tội lỗi. Nam ca sĩ hứa sẽ thành thật khai báo về những tội lỗi của mình.

"Tôi xin được xin lỗi những người phụ nữ xuất hiện trong các đoạn clip. Tôi cũng xin gửi lời xin lỗi tới những người đang vô cùng tức giận vì thất vọng. Tôi vô cùng ăn năn trước lỗi lầm của mình và sẽ trung thực trong quá trình điều tra", Jung Joon Young chia sẻ.

Sau đó hơn hai giờ, cựu thành viên nhóm Big Bang cũng đến sở cảnh sát. So với lần trình diện trước đó không lâu, Seungri đã mất đi sự tự tin và cũng cúi đầu xin lỗi người hâm mộ và những nạn nhân trong trò đùa của mình.

"Xin lỗi công chúng và tất cả những người chịu tổn thương trong vụ án này. Thay vì nói bất cứ điều gì lúc này, tôi sẽ tham gia vào quá trình điều tra với thái độ trung thực nhất".

Hiện tại, cả Seungri và Jung Joom Young đểu bị cấm xuất cảnh để điều tra. Hai ca sĩ này cũng đã tuyên bố từ giã nghệ thuật sau khi sự việc bị phanh phui.

Theo luật pháp Hàn Quốc, nếu bị kết luận có tội, Seungri và Jung Joon Young có thể bị kết án từ 5 năm tù giam hoặc nếu ở mức cao nhất có thể là 50 năm. Tất nhiên, phán quyết cuối cùng còn phụ thuộc vào tình tiết vụ án và quyết định của thẩm phán cùng các yếu tố có liên quan.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.