Selena Gomez tái xuất xinh đẹp nhưng buồn bã sau khi rời bệnh viện tâm thần

Nữ ca sĩ Selena Gomez trở lạ sau khi suy sụp tâm lý vì Justin Bieber kết hôn.​ Tuy nhiên, có thể nhìn thấy cô trông khá mệt và buồn, không còn tươi cười, vui vẻ như trước đây

Sau khi rời khỏi trung tâm điều trị tâm thần cách đây vài tuần, Selena Gomez đã xuất hiện trong một bộ ảnh mới, thuộc chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập cô hợp tác với một nhãn hiệu thời trang trước đây. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn có bài phỏng vấn chia sẻ về sức mạnh của phụ nữ, về những áp lực của mạng xã hội và điều giúp cho cô mạnh mẽ hơn cả bên trong lẫn bên ngoài.

Bộ sưu tập mới mà Selena quảng bá có tên Strong Girl (Cô gái mạnh mẽ), lấy cảm hứng từ 2 chữ cái đầu trong tên của Selena Gomez - SG. Qua đó, nữ ca sĩ muốn thể hiện quan điểm rằng điều quan trọng nhất của phụ nữ ngày nay là sức mạnh.

"Tôi nghĩ chúng ta cần giúp cho các cô gái nhận thức về sức mạnh của họ trong mọi thứ, trong cá tính và trong tâm hồn, nó nằm ở bên trong mỗi người", Selena bày tỏ.

"Ngày nay, bạn dễ dàng đánh mất sức mạnh đó vì nhiều lý do, từ mạng xã hội cho đến chuyện trường học và những mối quan hệ. Tôi nghĩ việc nhắc các cô gái về sự mạnh mẽ của họ là điều vô cùng quan trọng".

Trước khi Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần, nhiều nguyên nhân được cho là do nữ ca sĩ phải chứng kiến người bạn trai lâu năm Justin Bieber nối lại tình cũ với Hailey Baldwin và nhanh chóng kết hôn chỉ trong vài tháng. Tuy nhiên, nhiều người cho biết đó chỉ là một phần, điều quan trọng nhất là sức khoẻ c ủa nữ ca sĩ 25 tuổi không tốt khiến Selena rơi vào trầm cảm.

Hiện tại Justin và Hailey đang sống chung với nhau trong ngôi biệt thự 5 triệu USD ở Canada. Họ đã đăng ký kết hôn và đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới gtrong thời gian tới.

T.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.