Selena Gomez chia tay Justin Bieber vì mẹ

Cuộc tình tái hợp giữa Selena Gomez - Justin Bieber đã không thể kéo dài lâu như fan của họ mong đợi.

Cách đây vài ngày, thông tin Selena Gomez chia tay Justin Bieber được chia sẻ. Dù hai nhân vật chính không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận nhưng những nguồn tin thân cận cho biết, nguyên nhân chính là do mẹ của Selena Gomez.

Bà Mandy Teefey ngay ban đầu đã không muốn Justin quay trở lại cuộc đời Selena vì cho rằng nam ca sĩ Sorry chỉ làm cho con gái mình đau khổ. Thực tế chuyện cả hai yêu nhau rồi tái hợp rồi chia tay trong quá khứ luôn làm Selena buồn khổ.

Nữ ca sĩ 24 tuổi có sức khoẻ không tốt, cô mới thay thận và thường xuyên bị trầm cảm. Đây là vấn đề bà Mandy lo sợ nhất và tìm mọi cách ngan cản cuộc tình củ selena và Justin.

"Mẹ Selena giám sát mọi chuyện vì những tổn thương Justin gây ra cho Selena trước đây. Mặc dù mẹ Selena đã thấy được sự thay đổi ở Justin, nhưng bà ấy vẫn lo ngại cậu ta ngựa quen đường cũ. Tâm trạng bà ấy bối rối vì muốn điều tốt nhất cho con gái mình", nguồn tin tiết lộ.

Riêng Selana dù vì yêu mà quay về bên Justin nhưng cũng rất đau lòng bởi khi cô hạnh phút bên tình yêu thì mẹ lại buồn lòng. Thậm chí, mối quan hệ mẹ con của Selena vô cùng xấu khi cô trở lại bên Justin.

"Chia tay là cách họ có thời gian nhìn lại mối quan hệ nghiêm túc của mình. Tuy nhiên, tình cảm của họ dành cho nhau vẫn rất tốt", người bạn của Justin cho biết.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.