Scandal sex của cựu tổng thống Bill Clinton lên phim

Đài FX vừa công bố mùa ba series "American Crime Story" sẽ nói về vụ bê bối tình ái của cựu tổng thống Mỹ và thư ký thực tập Monica Lewinsky gây chấn động năm 1989.

Theo những thông tin ban đầu, nội dụng bộ phim sẽ được dựa trên tác phẩm A Vast Conspiracy: The Real Story of the Sex Scandal That Nearly Brought Down a President của Jeffrey Toobin. Điều quan trọng là Monica Lewinsky được cho là nằm trong bộ phận sản xuất của bộ phim.

Phim sẽ xoáy quanh vào vào vụ bê bối tình dục giữa Clinton và nữ thực tập viên Nhà Trắng nổ ra vào năm 1998. Khi đó Monica Lewinsky tiết lộ từng quan hệ tình dục với Clinton nhiều lần từ năm 1995 đến năm 1997 nhưng cựu tổng thống Mỹ phủ nhận. Phim tập trung cuộc chiến pháp lý và đưa ra bằng chứng khi có một vết tinh dịch của Clinton trên chiếc váy xanh của Lewinsky, Bill Clinton mới thừa nhận họ có quan hệ "không phù hợp" với nữ thực tập.

Ngoài nội dung phim, đài FX còn tiết lộ các diễn viên sẽ góp mặt trong phim là Beanie Feldstein đóng vai Monica Lewinsky, Sarah Paulson hóa thân Linda Tripp - cựu nhân viên Nhà trắng ghi lại các cuộc điện Lewinsky tiết lộ chuyện tình ái. Còn Annaleigh Ashford đóng Paula Jones - người cũng từng tố cáo ông Clinton quấy rối, xâm hại tình dục. Diễn viên vào vai phu nhân Hillary Clinton - chưa được công bố.

American Crime Story là loạt phim gây tiếng vang gần đây của nhà sản xuất Scott Alexander và Larry Karaszewski. Mỗi mùa phim kể một sự kiện khuấy động dư luận. Mùa đầu xoay quanh phiên tòa của cầu thủ O. J. Simpson về tội giết vợ cũ và bạn trai cô. Mùa hai là chuyện nhà thiết kế Gianni Versace bị sát hại năm 1997. American Crime Story giành 16 giải Emmy, trong đó hai lần ở hạng mục Series ngắn tập xuất sắc.

Bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2020 tại Mỹ và dự kiến ​​sẽ phát sóng ở Anh ngay sau đó.

Thảo Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.