Sau người mẫu nam, đến lượt nữ MC tố Katy Perry quấy rối tình dục

Dường như vận đen đang bám lấy Katy Perry khi liên tiếp những chuyện không hay xảy ra với cô. Sau scandal đạo nhạc và lời tố cáo tấn công tình dục của vũ công nam, nữ ca sĩ Katy Perry lại bị một nữ MC tiếp tục lên tiếng tố cáo quấy rối.
Katy Perry gần đây đã bị tố quấy rối tình dục bởi một người mẫu mà cô làm việc cùng, và bây giờ cô lại bị buộc tội về hành vi sai trái tình dục, lần này là một người dẫn chương trình truyền hình tên là Tina Kandelaki.
Theo nữ MC Kandelaki, Perry đã quấy rối cô tại một bữa tiệc, sau khi bị say rượu. Người dẫn chương trình truyền hình cho rằng Perry chạm vào vị trí nhạy cảm của mình và cũng cố gắng hôn cô.
Kandelaki nói rằng cô từ chối những hành động của Perry, nhưng cáo buộc rằng ngôi sao nhạc pop tiếp tục quấy rối những người khác trong bữa tiệc.

Kandelaki giải thích rằng cô quyết định đưa ra những cáo buộc của mình sau khi nghe về những tuyên bố của Josh Kloss, một người mẫu xuất hiện trong video Teenage Dream với Perry. Cô chia sẻ rằng những điều Katy đã làm với cô là hoàn toàn sai trái và khiến cô cảm thấy tức giận. Nữ MC sẽ không ngạc nhiên nếu còn nhiều người khác lên tiếng về trải nghiệm tương tự với Katy.
Trước đó hai ngày, nam người mẫu Josh Kloss đã lên Instagram để cáo buộc rằng vào năm 2010 Perry đã kéo chiếc quần của mình xuống trước một số người trong một bữa tiệc.
Cụ thể, Josh Kloss - nam chính MV Teenage Dream của Katy Perry đã lên tiếng tố nữ ca sĩ có hành vi tụt quần anh trong bữa tiệc đông người, khiến anh nhục nhã trước mặt toàn thể khách mời và bạn bè.
Mặc dù liên tiếp bị tố quấy rối tình dục nhưng đến nay Katy Perry vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Thảo Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.