Sau khi bị chê nói tiếng Anh, Thư Dung cùng dàn thí sinh Miss Eco International 2018 đến thăm Kim Tự Tháp

Thư Dung (phải) đọ dáng cùng thí sinh đến từ Zambia
Có mặt tại Ai Cập, Thư Dung nhanh chóng hòa nhập với đại diện các quốc gia và luôn tràn đầy năng lượng trong các hoạt động trong khuôn khổ của cuộc thi Miss Eco International 2018.

Sau Nguyễn Thị Thành, Thư Dung chính thức trở thành đại diện tiếp theo của Việt Nam tại cuộc thi Miss Eco International 2018. Chỉ có 10 ngày để chuẩn bị tất cả mọi thứ nhưng người đẹp đã cố gắng nỗ lực để có sự xuất hiện chỉn chu nhất.

Ngay khi vừa đáp xuống sân bay Ai Cập, Thư Dung đã có dịp hội ngộ đại diện các quốc gia khác. Người đẹp Việt Nam thân thiện chụp hình, giao lưu và chào hỏi mọi người. Nhập cuộc với tâm thế thi đấu, Thư Dung luôn chuyên nghiệp trong các hoạt động bên lề. Người đẹp luôn dậy sớm, make up chỉn chu, váy áo đã chuẩn bị sẵn và luôn tươi tắn đọ sắc với các thí sinh.

Thư Dung mang theo lá cờ Việt Nam, xuất hiện nổi bật trong dàn thí sinh

Cô chụp ảnh cùng đương kim Miss Eco International 2017

Thừa nhận khả năng nói tiếng Anh chưa tốt, Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 đã chuẩn bị phiên dịch đi theo để hỗ trợ mình. Cô hy vọng rằng, mình sẽ có nhiều thế mạnh để thể hiện và ghi điểm tại cuộc thi.

Hiện tại, Thư Dung và các thí sinh Miss Eco International 2018 đã có buổi gặp gỡ thân mật, tham dự họp báo và tham quan nhiều danh lam thắng cảnh tại Ai Cập, trong đó có Kim Tự Tháp. Đại diện Việt Nam có dịp đọ sắc với đương kim Miss Eco International 2017 và cùng thí sinh tìm hiểu văn hóa nơi đây.

Trong dàn thí sinh năm nay, có nhiều đại diện khá mạnh đến từ các quốc gia như Peru, Mexico, Venezuela, Portugal, Thailand, Philippines… Đêm chung kết Miss Eco International 2018 sẽ diễn ra vào ngày 28.4 sắp tới.

Sơn Phạm - Ảnh Facebook


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.