Sau 7 lần 'nhờn mặt' trong nước, cuối cùng H'Ăng Niê cũng có được giải thưởng sắc đẹp quốc tế

Sau 7 lần "cũ mặt" ở các cuộc thi trong nước, cuối cùng người đẹp H'Ăng Niê cũng được giải thưởng cho mình. Lần này, cô được giải Á hậu 2 cuộc thi Miss World Next Top Model 2018 diễn ra tại Li băng.

Năm 2018 ở độ tuổi 26, H'Ăng Niê vẫn miệt mài đi thi và lần này cô tìm đến Người mẫu thời trang Việt Nam để tiếp tục chinh phục giấc mơ của mình. Kết quả, H'Ăng Niê giành được ngôi vị Á quân 1 và chính thức đủ điều kiện đại diện Việt Nam đến với đấu trường Miss World Next Top Model 2018 – Hoa hậu siêu mẫu thế giới 2018 tổ chức tại Li Băng.

H'Ăng Niê (thứ 3 từ trái qua) được giải Á hậu 2 cuộc thi Miss World Next Top Model 2018 diễn ra tại Li băng sau 7 lần thi các cuộc thi trong nước đều thất bại.

Miss World Next Top Model 2018 được tổ chức tại Lebanon, thu hút được hơn 40 đại diện quốc gia đến từ khắp các châu lục tham dự. Để trở thành thí sinh của Miss World Next Top Model, các thí sinh phải đạt chiều cao 1m73 trở lên và có độ tuổi từ 16 đến 26, đồng thời phải có kiến thức tốt, kĩ năng sân khấu và đáp ứng được những tiêu chuẩn của một cuộc thi quốc tế.

Đêm chung kết cuộc thi này vừa diễn ra vào tối 1.7 với sự tham dự của hơn 40 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới. Qua các vòng thi, đại diện Việt Nam là H'Ăng Niê đã xuất sắc lọt vào top 5 và giành ngôi vị Á hậu 2. Vương miện Hoa hậu thuộc về người đẹp đến từ Nga. Top 5 còn có các đại diện Hi Lạp, Bồ Đào Nha và Algeria.

H'Ăng Niê được biết tới là người đẹp chuyên đi thi. Theo thống kê trong nước, cô đã trải qua 7 lần tham dự các đấu trường nhan sắc mà không đạt được giải cao. H'Ăng Niê từng 2 lần thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam vào năm 2011 và 2013, 2 lần dự thi Hoa hậu Việt Nam vào các năm 2014 và 2016, 1 lần thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào năm 2015, 1 lần thi Hoa hậu Đại dương vào năm 2017 và 1 lần thi Siêu mẫu Việt Nam vào năm 2015.

H’Ăng Niê chính thức được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép tham dự cuộc thi Quốc tế “Miss World Next Top Model 2018” theo giấy phép Số 251/GP-NTBD vào ngày 14.6. Miss World Next Top Model là cuộc thi được khai sinh ở nước Ý và đã được đăng ký bản quyền trên thế giới. Đấu trường nhan sắc này thu hút được hơn 40 đại diện quốc gia đến từ khắp các châu lục tham dự. Miss World Next Top Model được sự hỗ trợ và giúp đỡ của đội ngũ sáng tạo là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sắc đẹp đến từ Venezuela và châu Âu.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.