Sao truyền hình chết trong trạng thái bán khỏa thân khi mang thai 20 tuần tuổi

Ngôi sao truyền hình thực tế của Mỹ Lyric McHenry vừa được tìm thấy đã chết trên vỉa hè ở New Jork. Điều đáng nói là cô qua đời khi đang mang thai.

Theo cảnh sát New Jork, thi thể của Lyric McHenry được tìm thấy lúc 5g sáng ngày 14.8 (giờ địa phương) trên vỉa hè trong khu Bronx của thành phố New York, Mỹ. Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ đã chết trong tình trạng chỉ mặc một chiếc áo mà không có quần hay đồ lót trên người, bên cạnh là gói ma tuý.

Theo thông tin ban đầu từ cảnh sát thì nghi ngờ cô tử vong do sử dụng chất gây nghiện quá nhiều. Cảnh sát cũng cho biết không tìm thấy dấu hiệu nào của việc chấn thương trên cơ thể của cô. Sau khi khám nghiệm tử thi, bác sĩ mới biết cô đang mang thai 20 tuần.


Theo bạn bè của Lyric McHenry dường như không có dấu hiệu bất thường nào, thậm chí trước đó cô còn xuất hiện khá xinh đẹp và vui vẻ trong buổi tiệc sinh nhật của mình ngay buổi tối trước khi qua đời. Trên trang cá nhân, cô cũng chia sẻ khá nhiều hình ảnh của mình và bạn bè trong buổi tiệc.

Lyric McHenry năm nay 26 tuổi, tốt nghiệp Đại học Stanford trước khi làm việc trong lĩnh vực truyền hình. Cô nổi tiếng với vai diễn trong series E!’s EJNYC vào năm 2016 và là ngôi sao truyền hình thực tế được yêu thích tại Mỹ.

Lyric McHenry từng tham gia chiến dịch tranh cử Tổng thống của ông Barack Obama và có bức hình ôm hôn bà Michelle vào năm 2017 khá nổi tiếng.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.