Sao phim 'Chị đẹp' Jung Hae In nghẹn ngào viết thư tay gửi các fan Việt, hứa sẽ quay trở lại

Lần đầu đến Việt Nam và nhận được tình yêu của các fan Việt, Jung Hae In xúc động đến nghẹn ngào, thậm chí anh đã viết thư tay và trực tiếp đọc cho các fan nghe. Ngoài ra, nam diễn viên còn hứa nếu có cơ hội nhất định sẽ trở lại Việt Nam.

Buổi gặp gỡ fan đầu tiên của diễn viên nam phim “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” đã diễn ra tại Nhà hát Quân đội, TP.HCM vào 19h ngày 7.7. Nam diễn viên không chỉ chia sẻ về cuộc sống, sự nghiệp của mình ở quê nhà Hàn Quốc.

Thừa nhận là một người sống nội tâm, ít chia sẻ nên Jung Hae In khá khó để bày tỏ tình cảm, sự biết ơn của mình dành cho các fan. Đặc biệt, anh rất bất ngờ trước sự chào đón của khán giả Việt. "Ấn tượng về Việt Nam rất tốt đẹp. Từ khi đáp xuống sân bay tôi đã thấy rất nhiều fan đến đón. Đây là động lực lớn cho tôi. Đất nước các bạn thật tuyệt vời. Tôi hứa sẽ quay trở lại Việt Nam lần nữa. Tôi yêu các bạn nhiều lắm" - mỹ nam sinh năm 1988 chia sẻ.

Jung Hae In bảnh bao trong buổi gặp gỡ fan đầu tiên.

Tuy lần đầu tiên đến Việt Nam, nhưng soái ca “Chị đẹp” rất hạnh phúc và cảm kích trước tình cảm của mọi người dành cho anh.

MC Ngọc Trai chỉ cho Jung Hae In thấy không chỉ tầng một, khán phòng kín fan cả tầng 2.

Đặc biệt, tại buổi gặp gỡ fan đầu tiên ở Việt Nam, Jung Hae In đã thể hiện một bản balad ngọt ngào “Meaning of you”. “Sao phim Chị đẹp” cho biết, trước khi đến Việt Nam, anh đã ấp ủ ca khúc này từ rất lâu và muốn gửi bài hát này tới fan Việt.

Ngoài sự kiện fan meeting, Jung Hae In sẽ còn gặp khán giả Việt trong đêm nhạc V Hearbeat Live Opening Show vào 19h hôm nay, 8.7 tại nhà hát Hòa Bình. Đại diện BTC tiết lộ, Jung Hae In không chỉ là khách mời tham dự mà anh sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong đêm nhạc.

Kim Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.