Sao "Nick & You" khiến fan Việt thích thú khi xuất hiện bất ngờ

Như đã có lời thông báo từ trước, vào lúc 17 giờ hôm nay, hai ngôi sao SpongeBob SquarePants và Patrick Star đã chính thức có mặt tại Việt Nam trước sự ngỡ ngàng và thích thú của fan Việt. Và đây cũng là lần đầu tiên, fan Việt được chào đón hai ngôi sao hoạt hình nổi tiếng thế giới tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Để tiếp tục mang đến niềm vui và hạnh phúc cho các bạn nhỏ tại Việt Nam, hai ngôi sao hoạt hình SpongeBob và Patrick sẽ tiếp tục gặp gỡ khán giả vào các ngày 10.9, 11.9, 13.9, 14.9 và 18.9 tại SC VivoCity, Crescent Mall và Aeon Mall. Bên cạnh đó, SpongeBob và Patrick còn thực hiện chuỗi School Tour vào các ngày 12.9, 13.9, 15.9, 16.9 và 17.9.2016 tại các trường mầm non trên địa bàn TP.HCM.

Đặc biệt vào lúc 18 giờ ngày 14.9, hai ngôi sao SpongeBob và Patrick sẽ góp mặt trong đêm sự kiện “Trung Thu hội ngộ 2016”- một trong những hoạt động vì cộng đồng được tổ chức thường niên của IMC với sự tham dự của đông đảo các gia đình nghệ sĩ nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ mang đến một đêm hội ngộ ấn tượng, một cái Tết đoàn viên trọn vẹn, một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành tặng cho tất cả mọi người nhân dịp Trung Thu 2016.

PV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.