Rihanna tranh cãi dữ dội với bạn trai tỉ phú trong kỳ nghỉ ở Mexico

Những hình ảnh mới được tờ Daily Mail tiết lộ cho thấy nữ ca sĩ Rihanna đã tranh cãi dữ dội với doanh nhân Hassan Jameel khi cả hai có kỳ nghỉ ở Mexico vào cuối tuần qua.

Trước đó một tháng, thông tin Rihanna đã chia tay người yêu tỉ phú sau một năm hẹn hò được đăng tải. Tuy nhiên, có vẻ như cả hai đã cho mình thêm cơ hội khi cuối tuần rồi họ cùng nhau đi nghỉ ở Mexico.

Tuy nhiên, thay vì vui vẻ bên nhau, hình ảnh mới đây cho thấy cặp đôi đã tranh cãi dữ dội tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Puerto Vallarta, Mexico.

Ngâm mình dưới ánh nắng mặt trời tại thị trấn nghỉ dưỡng ven biển, nữ ca sĩ 30 tuổi trông rất tức giận khi cô liên tục chỉ ngón tay vào doanh nhân người Ả rập Saudi.

Rihanna ngồi cùng bạn trai trên một chiếc giường phơi nắng lớn trong bộ bikini màu xanh ngọc lục bảo rất đẹp nhưng không nở nụ cười trong suốt cuộc trao đổi. Trong khi đó, doanh nhân 29 tuổi, được hình dung giải thích điều gì đó cho người yêu hiểu.

Có lẽ không đạt thoả thuận như mong muốn, Hassan ngồi trầm tư rất lâu

Cuối cùng, nhà tỉ phú trẻ đứng dậy và bước đi trên mặt lộ vẻ chán nản.

Khi người yêu bỏ đi, Rihanna đã ngồi hút thuốc như có vẻ đang nghiền ngẫm mọi thứ. Nữ ca sĩ chưa từng thừa nhận mối quan với người yêu giàu có. Tuy nhiên, cô không giấu giếm khát khao có người đàn ông bên cạnh và có gia đình riêng hạnh phúc.

Khi phát hiện có người theo dõi cuộc gây gỗ này, Rihanna đứng dậy bỏ đi.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.