Rihanna đặt mua thiết kế NTK Việt Công Trí để chụp hình cho BST mới

Những thiết kế gây ấn tượng trong bộ sưu tập "Em hoa" của Nguyễn Công Trí ở Tokyo Fashion Week và sau đó được đăng tải trên Vogue.com đã đưa các sản phẩm của nhà thiết kế Việt đến với nữ ca sĩ nổi tiếng Rihanna.

Mới đây, NTK Nguyễn Công Trí đã chia sẻ bức ảnh nữ ca sĩ Rihanna mặc trang phục của mình trên trang cá nhân với sự vui mừng. Trước đó không lâu, chính Rihanna cũng chia sẻ bức ảnh này trên Instagram. Trong ảnh, Rihanna mặc thiết kế màu trắng oversize trong bộ sưu tập 'Em hoa', khoe thân hình gợi cảm và đôi chân dài nuột nà. Đây là một trong những bức ảnh Rihanna quảng bá cho bộ sưu tập giày của cô kết hợp với thương hiệu nổi tiếng Manolo Blahnik của Mỹ mang tên "So Stoned".

rihanna-chon-thiet-ke-cong-tri-de-chup-hinh-cho-bst-so-stoned

Trang phục của Công Trí được Rihanna mặc để chụp hình quảng quá cho bộ sưu tập "So Stoned".

Theo Công Trí cho biết , stylist của Rihanna đã liên hệ với anh từ ngày 20.4 để đặt trang phục này sau khi nữ ca sĩ xem bộ sưu tập Em hoa trên Vogue.com trong Tokyo Fashion Week. Phía Rihanna cũng yêu cầu may lại theo số đo của cô và 4 ngày sau, Công Trí đã hoàn thành bộ trang phục theo đơn đặt hàng và gửi gấp đi New York cho Rihanna.

rihanna-chon-thiet-ke-cong-tri-de-chup-hinh-cho-bst-so-stoned-1

Mẫu thiết kế của Công Trí được Rihanna chọn để đặt hàng

Lam Khuê


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.