Quỹ dân số Liên hợp quốc gỡ ảnh Phạm Anh Khoa khỏi fanpage vì bị tố gạ tình, tấn công tình dục

Là một trong những Đại sứ trong chiến dịch phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA), tuy nhiên gần đây những ồn ào về gạ tình đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tính của ca sĩ cũng như UNFPA.

Chính vì thế, mới đây đại diện truyền thông của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc cho biết về những ồn ào của Phạm Anh Khoa đã ảnh hưởng đến hình ảnh của quỹ như thế nào.

"Thời điểm này, phía UNFPA vẫn chờ kết luận của cơ quan điều tra. Tuy nhiên, chúng tôi tạm thời gỡ hết những hình ảnh có mặt của ca sĩ này trên facebook và website của UNFPA.

Chúng tôi tiến hành từ tuần trước, nhưng vì hình ảnh quá nhiều, chúng tôi không kiểm soát được nên còn sót. Chiều thứ 2 tuần tới, phía UNFPA sẽ có thông tin cụ thể tới báo chí", đại diện truyền thông UNFPA tiết lộ với báo chí.

Tháng 7.2017, Phạm Anh Khoa được mời làm đại sứ hình ảnh cho sự kiện kỷ niệm quan hệ 40 năm giữa UNFPA và Chính phủ Việt Nam.

Tại sự kiện đó, có nhiều thông tin của ca sĩ này với một số ngôi sao khác làng giải trí như MC Phan Anh, Hoa hậu Mỹ Linh, phía UNFPA đã cập nhật lên trang cá nhân của UNFPA và website UNFPA.

Thời gian gần đây, Phạm Anh Khoa bị vũ công Phạm Lịch tố gạ tình, đồng thời dùng những lời lẽ tục tĩu để bông đùa, cợt nhả mình.

Không những thế, Phạm Lịch còn công bố những tin nhắn nam ca sĩ đã nói với mình. Không những thế, mới đây, một nhân vật khác cũng tâm sự rằng cô đã bị trầm cảm, phải trốn chạy khi bị Phạm Anh Khoa tấn công tình dục.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • cầnReply

    12-5-2018 05:38:03

    việc làm đúng. cám ơn các bạn gái đã dũng cảm tố cáo.Cần rất rất nhiều việc như thê này, cần cả các tổ chức quốc tế giúp sức để mang lại bình yên, hạnh phúc và được tôn trọng cho phụ nữ VN.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.