Quang Lê ‘thách đố’ Trọng Tấn hát bolero và cái kết bất ngờ

Trọng Tấn và Quang Lê song ca 'Con đường xưa em đi' - Ảnh: VOV
Nam ca sĩ Trọng Tấn đã làm bất ngờ khán khán giả khi anh trổ tài hát bolero “Con đường xưa em đi" với giọng ca ngọt như mía lùi sau màn thách đó của nam ca sĩ Quang Lê.

Tối 3.3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra đêm nhạc có tên Độc huyền cầm, đây là liveshow nhằm vinh danh cây đàn bầu và những cống hiến trong nghệ thuật của nghệ sĩ đàn bầu Phạm Đức Thành với nền âm nhạc dân tộc.

Đêm nhạc Độc huyền cầm còn có sự hội ngộ đặc biệt của những giọng ca thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau như: Quang Lê, Trọng Tấn, Thanh Thanh Hiền, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Bảo Khánh, Lê Trinh, Hoàng Ngọc Sơn, Phương Linh…

Trong đêm nhạc, khán giả đã tỏ ra vô cùng thích thú khi nghe ca sĩ Quang Lê và Trọng Tấn lần đầu tiên cùng song ca bản nhạc nổi tiếng Việt Nam quê hương tôi một cách ngọt ngào và nhuần nhuyễn.

Trọng Tấn và Quang Lê - Ảnh: VOV

Đứng chung với Trọng Tấn trên sân khấu, nam ca sĩ Quang Lê - một người chuyện trị dòng nhạc bolero đã không bỏ qua cơ hội “thách đố” Trọng Tấn cùng mình hát song ca bản nhạc bolero nổi tiếng của nhạc sĩ Châu Kỳ là Con đường xưa em đi.

Trước lời “thách đố” của Quang Lê, Trọng Tấn đã không ngần ngại nhận lời ngay. Mặc dù không chuẩn bị trước cho bài hát với ban nhạc, nhưng dưới phần đệm đàn bầu khá ngẫu hứng của nghệ sĩ Phạm Đức Thành và ban nhạc, hai ca sĩ đã thể hiện bài bolero khá trôi chảy và mượt mà. Đặc biệt khi Trong Trọng Tấn nối giọng cùng Quang Lê thì cả khán phòng đã vỗ tay để cổ vũ cho cả hai.

Nghe Trọng Tấn và Quang Lê song ca 'Con đường xưa em đi":

Tiểu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.