'Quả bom sex' Sharon Stone tình tứ đón tuổi 60 bên người tình trẻ

Dù từ chối nói về mối quan hệ với người tình trẻ nhưng ngôi sao của bộ phim Bản năng gốc mới đây không ngại công khai hình ảnh ngọt ngào khi đón tuổi 60 của mình.

Sharon Stone đã có những khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào khi đón mừng tuổi 60 của mình bên doanh nhân người Ý Angelo Boffa ở Miami, Mỹ. Thậm chí người ta nghi ngờ "quả bom sex" một thời đã đính hôn khi thấy một chiếc nhẫn kim cương trên ngón tay áp út của bà.

Sharon Stone bị nghi ngờ đã đính hôn khi chiếc nhẫn kim cương trên ngón tay áp út của bà.

Rất thoải mái bên nhau, Sharon Stone và người tình không giấu được sự hạnh phút. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, vị giám đốc bất động sản 41 tuổi cho biết mình say đắm ngôi sao một thời và rất hạnh phút khi chinh phục được trái tim Sharon. Riêng ngôi sao phim Bản năng gốc thì cô cùng dè dặt khi được hỏi tới. "Tôi giờ không còn là một cô gái để nói những chuyện tình yêu lãng mạn. Tôi chỉ muốn có một người đàn ông trong cuộc đời của tôi, nó sẽ là một mối quan hệ đối tác thực sự. Và những người đó thật khó tìm".

Nữ diễn viên Sharon Stone trước đây đã kết hôn với nhà sản xuất truyền hình Michael Greenburg và giám đốc điều hành tờ báo Phil Bronstein. Ngôi sao Mosaic là cha mẹ của ba con trai nuôi, Roan, 17, Laird, 12 và Quinn 11 tuổi.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.