Pink được bình chọn là 'Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2018' gây ngạc nhiên

Tạp chí nổi tiếng People đã công bố ngôi sao được chọn là "Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2018" đã gây ngạc nhiên cho không ít người bởi nữ ca sĩ này sở hữu vẻ ngoài rất cá tính.

Như mọi năm, tạp chí hàng đầu nước Mỹ People lại công bố danh hiệu "Người phụ nữ đẹp nhất thế giới" thuộc về ngôi sao nào. Những mỹ nhân từng nhận danh hiệu này trước đây có Julia Roberts, Jennifer Lopez, Jennifer Aniston, Sandra Bullock,... Thế nhưng người được vinh danh năm nay lại gây nhiều bất ngờ, đó là Pink, bởi cô vốn không sở hữu nhan sắc nữ tính đặc trưng như các người đẹp kia.

Giải thích về điều này, Jess Cagle, tổng biên tập của People cho biết: "Chúng tôi đổi tên vì muốn làm rõ đây không phải cuộc thi nhan sắc. Ngoài điều đó ra, không có gì thay đổi nữa. Chúng tôi tôn vinh những phụ nữ (và cả đàn ông) xinh đẹp ở mọi hình dáng, màu da và cả những phẩm chất khác như sự mạnh mẽ, tính nhân văn, nét nghệ sĩ...".

Sở dĩ Pink được bình chọn vì những đóng góp của cô trong âm nhạc, những bài phát biểu về nữ quyền và đặc biệt khi ban biên tập nhìn thấy những bức ảnh đẹp của cô chụp bên con cái. Đó là nét đẹp rất riêng của người phụ nữ.

Pink được vinh danh là "Người phụ nữ đẹp nhất thế giới" trên trang bìa People cùng 2 con nhỏ.

Nữ ca sĩ Pink thừa nhận cô đã "cười phá lên" khi biết tin mình được tạp chí People phong là "Người phụ nữ đẹp nhất thế giới". Pink nói thêm: "Giờ thì tôi đã cảm thấy mình đẹp hơn rồi. Tôi quyết định rằng trong suốt tuần lễ số tạp chí này phát hành, không ai được nhìn thẳng vào mắt tôi".

Pink cùng chồng và hai con
Pink (tên thật là Alecia Beth Moore) là ca sĩ nổi tiếng nước Mỹ. Pink gặp gỡ người chồng Carey Hart vào năm 2001. 5 năm sau họ kết hôn và giờ đã có 1 con gái, 1 con trai với nhau.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.