Phương Khánh tiếp tục đạt huy chương trong phần thi bikini tại Miss Earth 2018

Sau huy chương vàng phần thi trang phục dân tộc, Phương Khánh tiếp tục giành huy chương bạc trong phần thi trang phục áo tắm tại Miss Earth 2018. ​

Cuộc thi Miss Earth 2018 đang bước vào giai đoạn cao trào khi chủ nhân của những hạng mục phụ dần lộ diện. Đại diện Việt Nam là Á hậu Phương Khánh đang có sự thể hiện rất tốt tại cuộc thi năm nay. Không chỉ ghi dấu ấn bởi vẻ ngoài rạng rỡ, tự tin, thân hình chuẩn, khả năng giao tiếp lưu loát mà người đẹp còn giành huy chương vàng phần thi trang phục dân tộc.

Thừa thắng xông lên, mới đây Á hậu Phương Khánh tiếp tục giành huy chương khiến người hâm mộ không khỏi tự hào. Cụ thể, trong phần thi trang phục đi biển được diễn ra vào tối ngày 20/10, đại diện Việt Nam bằng lợi thế hình thể cùng sự thể hiện tự tin đã đánh bại loạt thí sinh khác và mang về một huy chương bạc. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy đại diện Việt Nam đang có sự thể hiện khá tốt tại Miss Earth năm nay.

Đại diện Việt Nam tiếp tục đạt huy chương trong phần thi trình diễn trang phục áo tắm tại Miss Earth 2018 - Ảnh 2.

Đại diện Việt Nam chụp hình kỷ niệm cùng các thí sinh khác.

Phương Khánh được xếp vào nhóm Water cùng rất nhiều thí sinh khác. Trong phần thi trang phục đi biển, người đẹp Việt Nam giành huy chương bạc, đứng đầu là chiến thắng thuộc về đại diện đến từ Mexico.

Trước đó, Á hậu Phương Khánh cũng được vinh danh trong phần thi trang phục dân tộc. Việc liên tiếp ghi dấu ấn tại các phần thi phụ khiến người hâm mộ thầm hy vọng Phương Khánh sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay. Nhưng cũng không ít khán giả lo lắng người đẹp sẽ chung số phận với các đại diện tiền nhiệm là Nam Em, Hà Thu khi giành rất nhiều huy chương nhưng đến đêm chung kết lại không đem về thứ hạng cao.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.