Phương Khánh mất ngủ vì trong một đêm thi giành Huy chương vàng trang phục dạ hội và 3 giải phụ tại Miss Earth 2018

Đại diện Việt Nam - Á hậu Phương Khánh khiến người thân và gia đình, bạn bè tự hào khi tiếp tục nâng tổng số giải thưởng của mình tại Miss Earth 2018.​

Trong đêm thi diễn ra vào tối qua tại Philippines, Á hậu Phương Khánh đã xuất sắc giành huy chương vàng phần thi dạ hội Miss Earth 2018 trong phần thi trang phục dạ hội. Cùng với huy chương này, đại diện Việt Nam còn giành 3 giải phụ của nhà tài trợ, tiếp tục nâng tổng số giải thưởng của mình lên con số 6. Trước đó, Phương Khánh cũng khiến nhiều người tự hào khi lọt Top thí sinh đứng đầu phần thi trang phục truyền thống và bikini.

Chỉ trong một đêm thi, đại diện Việt Nam liên tiếp giành huy chương vàng trang phục dạ hội và 3 giải phụ tại Miss Earth 2018 - Ảnh 1.

Đại diện Việt Nam giành được huy chương vàng phần thi dạ hội và 3 giải của nhà tài trợ.

Chia sẻ về chiến thắng này, Phương Khánh cho biết: “4 lần tên tên Việt Nam và tên Khánh được xướng lên khiến Khánh muốn vỡ òa, cả đêm qua Khánh mất ngủ vì quá hạnh phúc”. Với liên tiếp những thành quả đạt được, đông đảo người hâm mộ đặt kỳ vọng Phương Khánh sẽ làm nên chuyện tại đấu trường quốc tế này.

Chỉ trong một đêm thi, đại diện Việt Nam liên tiếp giành huy chương vàng trang phục dạ hội và 3 giải phụ tại Miss Earth 2018 - Ảnh 2.
Chỉ trong một đêm thi, đại diện Việt Nam liên tiếp giành huy chương vàng trang phục dạ hội và 3 giải phụ tại Miss Earth 2018 - Ảnh 3.
Chỉ trong một đêm thi, đại diện Việt Nam liên tiếp giành huy chương vàng trang phục dạ hội và 3 giải phụ tại Miss Earth 2018 - Ảnh 4.

Một số hình ảnh của Phương Khánh trong đêm thi.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.