Phim về vũ nữ thoát y có Jennifer Lopez bị cấm chiếu ở Malaysia vì nội dung tục tĩu

Jennifer Lopez trong buổi trình diễn show S/S 2020 - Ảnh: Internet
Một bộ phim về vũ nữ thoát y với sự tham gia của nữ ca sĩ Jennifer Lopez đã bị cấm chiếu ở Malaysia vì "nội dung tục tĩu quá mức".

Ủy ban kiểm duyệt phim của Malaysia cho biết bộ ngực trần, những điệu nhảy khiêu dâm và những cảnh có ma túy trong bộ phim Hustlers khiến nó "không phù hợp để chiếu công khai" trên đấy nước này.

Đại diện công ty Square Box Pictures, nhà phân phối bộ phim Hustlers tại Malaysia, đã xác nhận lệnh cấm của nhà chức trách Malaysia trên phương tiện truyền thông xã hội.

(Từ trái qua) Lili Reinhart, Jennifer Lopez, Keke Palmer và ngôi sao Constance Wu trong Hustlers - Ảnh: STX

Hustlers là bộ phim nói về một nhóm vũ công đã lên kế hoạch kỳ lạ cho những khách hàng giàu có của họ. Kịch bản lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật đăng tải trên tạp chí The New York vào năm 2015. Phim có sự tham gia của ca sĩ Jennifer Lopez trong vai một vũ nữ giàu kinh nghiệm, bên cạnh đó còn có các diễn viên Constance Wu, Julia Stiles, Lizzo,... vào các vai nhỏ hơn.

Phim hiện đang đạt thành tích cao trong cả hai bảng xếp hạng phòng vé của Mỹ và Anh.

Trước đó BBFC (Hội đồng phân loại phim của Anh) đã gắn cho phim 15 loại nhãn, trong đó có "ảnh khỏa thân tình dục, tài liệu tham khảo giới tính mạnh, lạm dụng ngôn ngữ và ma túy".

Trước khi cấm Hustlers đầu năm nay, nhà chức trách Maylaysia cũng đã buộc gỡ bỏ những cảnh sex đồng tính trong bộ phim Rocketman - phim nói về tiểu sử của ca sĩ Elton John. Rocketman cũng đã bị bị xóa một phần khi công chiếu tại Nga, trong khi đó phim bị cấm hoàn toàn ở Ai Cập, Samoa và Quần đảo Cook.

Clip Jennifer Lopez kể chuyện về chiếc váy màu xanh biểu diễn ở Versace:

T.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.