Phim mới của Thái Hòa đổi poster vì bị tố đạo nhái

Ý tưởng của hai tấm poster giống nhau đến 99%
Sau khi đưa ra lời xin lỗi chính thức, Chánh Phương Films đã tung ra poster mới thay thế cho poster cũ bị tố là đạo nhái từ Walt Disney.

Cuối tuần trước, bộ phim Hồn papa, Da con gái đã có buổi họp báo ra mắt giới truyền thông tại TP. HCM. Đây là một trong những dự án điện ảnh được mong chờ nhất vào dịp cuối năm nay. Bên cạnh hai tên tuổi bảo chứng phòng vé là Kaity Nguyễn và Thái Hòa, bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên gạo cội như NSƯT Thành Lộc, NSND Hồng Vân, Chí Tài, Huy Khánh, Kathy Uyên...

Đảm nhận vai trò đạo diễn là Ken Ochiai, nhà làm phim trẻ đến từ Nhật Bản từng được biết đến thông qua bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn (2016).

Đoàn phim trong ngày ra mắt

Tuy nhiên, tấm teaser poster của Hồn papa, Da con gái vừa được công bố đã bị nhiều khán giả tinh ý nhận ra là giống đến 99% tấm poster của bộ phim The Swap do Walt Disney sản xuất năm 2016. Gần như ngay lập tức, Chánh Phương Film đã đưa ra lời xin lỗi và thừa nhận có sơ sót trong khâu duyệt ý tưởng dẫn đến sai lầm không đáng có này.

Đại diện của đoàn phim cho biết: "Vì tấm poster giống nhau nên có thể các khán giả chưa xem The Swap sẽ hiểu lầm về nội dung của Hồn papa, Da con gái. The Swap là câu chuyện của hai học sinh tuổi teen vì quá chán ngán cuộc sống của bản thân và muốn được đổi chỗ cho nhau. Còn Hồn Papa, Da con gái là cú hoán đổi bất ngờ giữa người cha và con gái do linh hồn của người mẹ quá cố tác động. Cùng là chủ đề về hoán đổi thân xác, nhưng nội dung và mục đích của hai bộ phim hoàn toàn khác nhau".

Poster mới của 'Hồn papa, da con gái'

Một teaser poster mới cũng đã được tung ra thay thế cho cái cũ. "Theo đó, chúng tôi đã cho thiết kế poster mới sẽ dùng cho các chiến lược quảng bá tiếp theo. Poster này cũng sẽ là poster chính thức được sử dụng ở các rạp chiếu phim. Poster phiên bản mới cũng sẽ gần với nội dung của bộ phim hơn, thể hiện những trái khuấy và rắc rối khi cha và con gái phải sống trong hình hài của nhau, ăn mặc trang phục của nhau, ứng xử ở hoàn cảnh và vị trí của nhau", phía nhà sản xuất cho biết thêm.

Hồn papa, Da con gái dự kiến ra rạp vào 28.12.2018.

Mai Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.