Phim ‘Bring The Soul: The Movie’ của BTS lập kỷ lục mới

Nhóm nhạc BTS đình đám của Hàn Quốc - Ảnh: BTS
Phim điện ảnh “Bring The Soul" của nhóm nhạc BTS Hàn Quốc được khởi chiếu đồng thời tại 110 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã lập nên kỷ lục mới.

Bộ phim tư liệu Bring The Soul: The Movie của nhóm nhạc nam BTS đã lập kỷ lục là bộ phim được chiếu rộng rãi nhất thế giới. Cụ thể, bộ phim này đã được công chiếu tại tổng cộng 110 quốc gia. Tác phẩm được sản xuất bởi Big Hit Entertainment và Camp Entertainment, do hãng Walt Disney Hàn Quốc chịu trách nhiệm phân phối.

Theo thống kê của Hội đồng xúc tiến Phim ảnh Hàn Quốc, bộ phim đã chiếm giữ “ngôi vương” về tỉ lệ đặt vé, cũng như dẫn đầu bảng xếp hạng phim của CGV ngay cả trước khi chính thức được công chiếu.

Poster phim Bring The Soul: The Movie

Điều đặc biệt ở Bring The Soul: The Movie chính là việc không chỉ tái hiện lại những buổi trình diễn hoành tráng, những màn vỗ tay của hàng trăm nghìn khán giả mà còn có những hình ảnh phía sau hậu trường chưa từng công bố.

Phim chuyển tải những câu chuyện hậu kỳ thú vị, cùng hình ảnh tập luyện cho các buổi diễn thử của các thành viên BTS trước thềm công diễn. Bộ phim là một hành trình bắt đầu từ tour diễn ở Seoul, trải qua nhiều thành phố khác nhau trên thế giới và kết thúc bằng cuộc nói chuyện đầm ấm giữa các thành viên tại một phòng gác mái nhỏ, ngay sau khi kết thúc đêm công diễn tại Paris, nằm trong tour diễn thế giới “Love Yourself” vào năm ngoái.

Bring The Soul: The Movie là bộ phim thứ ba của BTS sau Burn The Stage: The Movie (phát hành 11.2018) và BTS World Tour: Love Yourself in Seoul (phát hành tháng 1.2019).

Theo Forbes, Burn The Stage đã cán mốc doanh thu 18,5 triệu USD sau đợt công chiếu trên toàn thế giới. Thành tích này đã giúp BTS phá kỷ lục của One Direction vào năm 2014 và trở thành phim tài liệu âm nhạc có doanh số cao nhất trong lịch sử.

Trong khi đó, Love Yourself in Seoul cũng phá kỷ lục doanh thu ngày đầu cho một sự kiện chiếu rạp tại Hàn. Chỉ trong ngày đầu ra mắt, bộ phim đã hút 2,5 triệu lượt xem tại rạp và có doanh thu 11,7 triệu USD trên toàn thế giới.

Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.