Phạm Quỳnh Anh bật khóc khi bị hỏi về chuyện hôn nhân với Quang Huy

Đây là lần hiếm hoi Phạm Quỳnh Anh lên tiếng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình với nhạc sĩ Quang Huy.

Chiều 28.9, Phạm Quỳnh Anh đã tổ chức buổi họp báo để ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất có tên "Điều gì đến sẽ đến" kết hợp với Ưng Hoàng Phúc. Bên cạnh những thông tin xoay quanh ca khúc này, cuộc sống hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bởi thời gian qua, nhiều chi tiết cho thấy cặp đôi dường như đã âm thầm đường ai nấy đi sau nhiều năm chung sống. Nghi vấn trên hiện đang là chủ đề bàn tán nhận được rất nhiều sự chú ý.

Cuộc sống hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy là chủ đề nhận được rất nhiều sự bàn tán của người hâm mộ.

Sau một thời gian im lặng, cuối cùng Phạm Quỳnh Anh đã quyết định trải lòng trong buổi họp báo. Nữ ca sĩ cho biết nghệ sĩ cũng chỉ là con người bình thường với vô số câu chuyện và vấn đề khác nhau. Do đó, cô không muốn chia sẻ chi tiết chuyện hôn nhân với dư luận. Kể từ khi mới kết hôn cho đến nay, Phạm Quỳnh Anh luôn giữ nguyên tắc này. Chính vì thế, khi vướng phải tin đồn đã chia tay ông xã Quang Huy, đối mặt với bao lời xì xào, nữ ca sĩ cảm thấy vô cùng mệt mỏi và ngột ngạt.

"Tôi không muốn chuyện cá nhân của mình được nhắc đến nhiều như vậy. Dù có chuyện gì xảy ra giữa tôi và anh Quang Huy thì cả hai đều cố gắng tìm ra một thời điểm để có thể nói về điều này một lần duy nhất, nhưng có lẽ chưa phải bây giờ. Vì đó là cách chúng tôi tôn trọng những khán giả của mình. Nếu nói qua nói lại sẽ thành một sự thêu dệt, tôi không muốn như vậy. Chính vì thế tôi mong trước khi có phát ngôn chính thức từ những người liên quan thì báo chí hãy giúp gia đình tôi bằng cách đừng đặt nghi vấn nữa. Tôi chỉ muốn giữ bình yên cho con mình" - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ trong nước mắt.

Linh San Helino


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.