Phạm Hương sang Hàn Quốc dự Seoul Fashion Week 2017

Phạm Hương sẽ sang Hàn Quốc để tham dự chương trình thời trang vào giữa tháng 10 tới đây
Nhận lời mời từ một số thương hiệu thời trang, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương sẽ tham dự Seoul Fashion Week 2017 vào giữa tháng 10 tới đây.

Mặc dù đang bận rộn với vai trò là Huấn luyện viên của chương trình The Look Vietnam 2017 cũng như giữ vai trò “host” của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Phạm Hương đã thu xếp công việc để góp mặt tại sự kiện thời trang danh giá của châu Á- Seoul Fashion Week 2017 từ ngày 17-21.10 tới đây.

Trong 4 ngày tham dự chuỗi sự kiện thời trang, Phạm Hương sẽ có nhiều hoạt động nổi bật, trong đó có việc xem một số show diễn của các nhà thiết kế. Phạm Hương từng chia sẻ, cô có niềm đam mê rất đặc biệt với thời trang và hoạt động trong lĩnh vực thời trang là những bước đệm đầu tiên để cô gặt hái được thành công trong thời gian qua.

Trong buổi ghi hình đầu tiên của chương trình The Look Vietnam chiều 11.10, hoa hậu Phạm Hương đã diện nguyên set đồ sang trọng

Trong số những người đẹp Việt, Phạm Hương nổi tiếng gắn liền với thương hiệu thời trang cao cấp Dior

Sự trang nhã, tinh tế và không kém phần cá tính trong set đồ này đã giúp Phạm Hương nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng

Nhiều người cũng đang háo hức mong chờ “tủ đồ” mà Phạm Hương mang đến tuần lễ thời trang này là gì. Phạm Hương cho biết: “Hiện tại, Hương đang cùng ekip chọn những set đồ phù hợp để tham dự sự kiện thời trang này và sau Seoul Fashion Week 2017, Phạm Hương sẽ tiếp tục trải nghiệm tại nhiều sự kiện thời trang khác trong thời gian tới…”.

Cuối năm nay, Phạm Hương sẽ chính thức trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho ứng viên xứng đáng, kết thúc hai năm đương nhiệm đầy cảm xúc của mình.

Sơn Phạm - Ảnh Mr AT


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.