Park Han Byul xin lỗi vì scandal của chồng: 'Tôi cảm thấy như muốn chết đi'

Nữ diễn viên Park han Byul mới đây đã chính thức lên tiếng xin lỗi, trần tình về những ồn ào của chồng vừa qua. Cô cho biết bản thân đang trải qua giai đoạn khó khăn tưởng chừng muốn chết đi nhưng vẫn cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình.

Sau những thông tin cho rằng Park Han Byul có quen biết với cảnh sát Yoon, người bị tình nghi dùng quyền lực của mình đã che giấu tội lỗi của các thành viên trong nhóm chat bê bối tình dục làm rúng động xã hội những ngày vừa rồi, vừa qua nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng xin lỗi cũng như trần tình về quan điểm bản thân và quyết định tiếp tục ở lại đoàn phim Love in Sadnessthông qua một dòng trạng thái dài trên instagram.

Park Han Byul chính thức xin lỗi vì bê bối của chồng: Tôi đang dồn lực quay phim dù cảm thấy như muốn chết đi - Ảnh 2.
Park Han Byul vẫn tiếp tục ghi hình bộ phim "Love In Sadness".

Nguyên văn lời xin lỗi của Park Han Byul như sau:

Trước tiên, tôi chân thành xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng do những vụ việc gây tranh cãi gần đây và những nghi ngờ xoay quanh chồng tôi.

Tôi nghĩ rằng bản thân không thể tự cho mình không liên quan tới những chuyện đã xảy ra trong quá khứ của người sẽ cùng tôi đi đến hết cuộc đời, nên tôi phải cẩn thận với những gì mình nói bởi cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục. Tôi xin lỗi.

Lí do tôi tiếp tục quay phim giữa guồng tranh cãi là bởi lời cam kết với rất nhiều người như công ty sản xuất, nhà đài, công ty quản lý của tôi, và nhiều nữa.

Bất chấp những gì đã được lên sóng, chúng tôi đang quay những phân cảnh cuối của bộ phim vì việc quay phim đã bắt đầu từ cuối năm trước.

Bởi vì đó là trách nhiệm của tôi, diễn vai Ma Ri mà không làm gián đoạn mạch phim cho đến cuối cùng, tôi, cũng như nhiều người có cùng suy nghĩ, quyết định cố gắng hết sức đến cùng dù chuyện này rất khó khăn. Chúng tôi đang quay phim với tinh thần trách nhiệm lớn.

Dù họ có thể chỉ tập trung vào bộ phim, rất nhiều người đã đang dành thời gian và suy nghĩ để lo lắng cho tôi. Bởi vì tôi cảm thấy có lỗi với mọi chuyện, và bởi vì tôi không muốn gây ra rắc rối lớn hơn, tôi đang dồn nhiều sức lực hơn vào việc quay phim dù bản thân đang chịu đựng một quãng thời gian khó khăn như thể tôi đang chết dần đi. Ngoài cách này ra không có cách nào khác để hồi đáp những người đó.

Tôi nghĩ rằng cuộc sống là một quá trình của việc trưởng thành và học cách sửa sai qua việc trải qua nhiều kinh nghiệm khi chúng ta dần già đi. Tôi cảm thấy có trách nhiệm với tất cả những vấn đề gây tranh cãi hiện nay, và dù kết quả cuối cùng có thế nào, tôi cũng sẽ xem nó như một quá trình hướng dẫn gia đình tôi đi theo con đường đúng. Sau khi hoàn tất việc quay phim, tôi sẽ dành thời gian nhìn lại cuộc đời mình và cố gắng sống trung thực với tư cách một người mẹ và một người vợ.

Sau cùng, tôi chân thành cảm ơn những ai đang cổ vũ cho Love in Sadness và tôi. Tôi cúi đầu và một lần nữa xin lỗi tất cả những ai đang chỉ trích tôi giữa loạt vụ việc gây tranh luận liên quan đến gia đình tôi.

Trước đó, trong chương trình thời sự "8 O'Clock News" vào ngày 18.3, đài SBS đã tiết lộ nội dung cuộc hội thoại của Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT. Island) với một nhân viên trong ekip sản xuất vào ngày 2/3. Choi Jong Hoon khoe rằng anh đã đi đánh golf với cảnh sát Yoon.

Không chỉ dừng lại ở đó, mặc dù cương quyết phủ nhận cáo buộc về chồng, nữ diễn viên Park Han Byul - vợ của cựu CEO Yuri Holdings Yoo In Suk trong chatroom - đã bị phát hiện có mặt tại buổi đánh golf nói trên qua lời khai của Choi Jong Hoon. Từ một người vô can và được đa số khán giả quốc tế bênh vực, nay bản thân Park Han Byuk cũng đối mặt với những luồng suy đoán trái chiều của cộng đồng.

T.Lê (Theo Helino)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.