Nữ siêu anh hùng Wonder Woman kiếm nhiều tiền nhất thế giới DC tại Việt Nam

Bộ phim Wonder Woman: Nữ thần chiến binh vừa xác lập kỷ lục trở thành phim có doanh thu phòng vé cao nhất Việt Nam của vũ trụ điện ảnh DC với khoảng 53 tỷ đồng và gần 700 ngàn lượt khán giả tới rạp chỉ sau hơn 20 ngày công chiếu.

Với những con số ấn tượng này, Nữ thần chiến binh đã bứt phá thành tích mà Suicide SquadBatman vs Superman: Dawn of Justice từng thiết lập trước đó. Đây cũng là phim có doanh thu cao thứ 3 của Wanner Bros tại thị trường Việt Nam.

Ra mắt hồi đầu tháng 6.2017, bộ phim về nữ anh hùng đầu tiên của thế giới DC Comic đã ghi điểm với khán giả nhờ vẻ đẹp hoàn mỹ của cựu hoa hậu Israel – nữ diễn viên Gal Gadot. Nhiều khán giả Việt Nam sau khi xem phim về còn bình luận: “Chỉ cần đến rạp để ngắm Gal Gadot đẹp không góc chết là đủ để không uổng tiền vé rồi”.

Sự xuất hiện lần đầu tiên của một phụ nữ trong thế giới siêu anh hùng cũng là một trong những yếu tố khiến bộ phim nhận được nhiều quan tâm hơn từ khán giả.

Đồng thời, chuyện phim lấy bối cảnh thế chiến thứ nhất với những cuộc giao tranh ác liệt giữa Đức và quân Đồng minh khiến cho sự xuất hiện của nữ thần chiến binh dường như thật hơn, gần gũi hơn, thay vì tính chất siêu nhiên quen thuộc của dòng phim siêu anh hùng.

Tại thị trường Bắc Mỹ, bộ phim đến nay đã đạt doanh thu hơn 318 triệu USD, lọt top 3 những bộ phim ăn khách nhất năm 2017, top 6 những bộ phim có doanh thu cuối tuần đầu tiên cao nhất trong các mùa phim tháng 6.

Còn tính trên thị trường quốc tế, tác phẩm điện ảnh này đã mang về cho nhà sản xuất Wanner Bros hơn 652 triệu USD và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Vào cuối năm nay, khán giả tiếp tục gặp lại Wonder Woman trong siêu phẩm Justice League. Cũng tương tự như Avengers trong thế giới Marvel, Justice League quy tụ các siêu anh hùng hết sức quen thuộc của DC Comics như Wonder Woman, Batman, Superman, Aquaman, Cyborg, Flash,…

Đây được xem là sự kiện quan trọng thay đổi vũ trụ DC Comics. Theo đó, lần đầu tiên, người hâm mộ được thưởng thức trận đại chiến chưa từng có của vũ trụ DC trên màn ảnh.

Kim Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.