Nữ ca sĩ đang mang thai bị bắn 14 phát súng trong lúc lái xe

Nữ ca sĩ Yung Miami bất ngờ bị tấn công bằng 14 phát súng khi lái xe rời khỏi phòng thu Circle House ở Miami, Florida - Mỹ vào rạng sáng thứ 3 (giờ địa phương). Tuy nhiên, may mắn thai phụ này không bị thương gì vì cô đã chạy thoát nhanh chóng.

Nữ rapper 25 cho biết, khi đó cô vừa rời khỏi phòng thu và lái chiếc xe màu đỏ chạy ra đến ngã tư thì bị tấn công từ phía sau. May mắn, cô không bị thương.

"Họ đã nổ súng từ phía sau và có một phát trúng vào bánh xe dự phòng. Lúc đó tôi nghĩ, "ồ ai đó đang bắn". Tôi không thể nhìn thấy ai vì tất cả đoạn đường đã tắt và tôi đã hốt hoảng nhấn ga chạy nhanh đi. Tôi không biết làm thế nào mà chạy thoát khỏi những phát súng bên cạnh", nữ rapper báo cáo với cảnh sát.

Hiện tại cảnh sát chưa xác định được nghi phạm và đang trong quá trình điều tra. Tuy nhiên, những nghi ngờ đang đổ dồn về rapper Kodak Black vì sau khi cả hai hợp tác ca khúc Christmas in Miami hồi năm 2018 anh đã thổ lộ tình cảm. Nữ ca sĩ này từng từ chối tình cảm của anh.

Yung Miami sinh năm 1994, đuổi dòng nhạc hip hop. Cô từng là thành viên của nhóm City Girls trước khi tách riêng solo. Khi còn ở nhóm, cô cùng JT ra mắt album "Girl code" giữ vị trí 55 trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Sau khi hát solo, cô nổi bật với tư cách là khách mời trong bản hit 2018 của Drake, "In My Feelings". Bản hit gần đây nhất là bài "Twerk" có sự tham gia của Cardi B, tiếp tục tăng trên các bảng xếp hạng. Hiện ca khúc đang đứng ở vị trí 29 trên Billboard Hot 100.

Thảo Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.