NSƯT Mỹ Uyên mang niềm vui giản dị với trẻ em mồ côi, khuyết tật nhân ngày trung thu

Chiều qua 23.9, NSƯT Mỹ Uyên đã cùng nhóm bạn bè đến trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật ở số 45 Nguyễn Văn Bảo F4 Q.Gò Vấp, TP.HCM để vui cùng trung thu với các em nhỏ.

NSƯT Mỹ Uyên cho biết, kế hoạch này không nằm trong dự định của chị và nhà hát kịch 5B. Chỉ đến sau khi cúng giỗ tổ xong, chị và mọi người mới quyết định nhanh chóng đến trung tâm đầy... ngẫu hứng nhưng rất ấm áp.

"Sau buổi giỗ Tổ khi mọi người về hết Uyên và các anh chị trong nhà hát dọn dẹp mới phát hiện còn một số bánh và trái cây nên Uyên rủ rê mọi người mang xuống trại mồ côi ở Gò Vấp trao cho các em vui trung thu. Bên cạnh đó, tụi mình cũng mua một số quà đồ chơi cho các cháu. Ngoài ra, Uyên cũng xin tất cả các lộc mà các anh em nghệ sĩ đến nhà hát cúng để gửi tặng đến các em như món quà nhỏ chia sẻ cùng các em", giám đốc nhà hát kịch 5B chia sẻ.

Theo Mỹ Uyên, trung tâm nuôi dưỡng trẻ nơi này là nơi cô và bạn bè thường đến thăm. Chính vì thế, khi thấy chị đến thăm, các em rất vui. "Thường mình chẳng có kế hoạch gì, chỉ khi nào thấy rảnh hoặc nhớ đến các cháu là chạy lên thăm. Chẳng có gì nhiều, quan trọng là chơi vui với các em là chính", chị kể.

Mỹ Uyên cho biết, chị đang tập trung cho sân khấu kịch 5B. Sau khi sân khấu hoạch động trở lại chị và mọi người dồn sức cho ra mắt nhiều vở kịch mới, chất lượng để kéo khán giả về với sân khấu sau hơn 3 năm tạm ngưng để sửa chữa như Những giấc mơ lấp lánh, Bên đàng dệt mộng, Trời trao của lạ.... "Mặc dù vẫn còn phải bù lỗ nhưng tụi mình vẫn phải bám trụ và tiếp tục cho ra mắt những vở kịch mới vì nơi này là cái nôi, là nơi để chúng tôi và các em nhỏ làm nghề", chị chia sẻ.

Thiên Huyền


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.