NSƯT Mai Hoa trở lại với liveshow Mai Hoa - Thanh âm những nốt trầm

NSƯT Mai Hoa ra mắt nhiều dự án âm nhạc lớn.
Là ca sĩ thể hiện rất tốt nhạc tiền chiến, thế nhưng NSƯT Mai Hoa lại được khán giả biết nhiều nhất qua những ca khúc chị thể hiện trên phim. Bên cạnh đó, khán giả còn biết đến chị qua những vai diễn trong phim.

NSƯT Mai Hoa từng giành giải nhất cuộc thi Tiếng hát Truyền hình Hà Nội năm 1996 và nhiều Huy chương vàng trong các cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp toàn quốc. Với chất giọng trầm khàn đặc biệt, biểu cảm và gương mặt khả ái, Mai Hoa đã ghi dấu tên tuổi của mình trong dòng nhạc tiền chiến và nhạc phim.

Ngoài những đóng góp cho âm nhạc, Mai Hoa còn là diễn viên đóng nhiều vai chính trong các bộ phim truyền hình dài tập. Chị đã giành giải Vai diễn ấn tượng trong Lễ trao giải bình chọn phim truyền hình 2005-2006. Mai Hoa cũng là một nghệ sĩ thể hiện thành công nhiều ca khúc trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình ở Việt Nam.

NSƯT Mai Hoa từng giành giải Nhất cuộc thi “Tiếng hát truyền hình Hà Nội” năm 1996 và Huy chương vàng trong các cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp toàn quốc

Trong buổi gặp gỡ báo chí vào chiều 28.11, NSƯT Mai Hoa đã giới thiệu một loạt dự án âm nhạc lớn, đó là liveshow Mai Hoa - thanh âm những nốt trầm, MV Đất và người, bộ đôi sản phẩm CD Mùa thu vàng Những ngày ta bên nhau để tri ân khán giả của mình. Trở lại với âm nhạc lần này, NSƯT Mai Hoa thực hiện MV ca khúc Đất và người - bài hát trong bộ phim cùng tên vào năm 2002.

Liveshow Mai Hoa - thanh âm những nốt trầm là dự án âm nhạc mà NSƯT Mai Hoa kết hợp với Đài truyền hình kỹ thuật số VTC thực hiện sẽ được tổ chức vào ngày 15.12 tới tại Nhà hát lớn Hà Nội. Sau thời gian dài ít xuất hiện trên các sân khấu biểu diễn do nhiều lý do khác nhau, Mai Hoa thực hiện liveshow như để đánh dấu sự trở lại của một giọng hát trầm khàn hiếm có của nhạc nhẹ Việt Nam.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.