NSND Bạch Tuyết được phong danh hiệu 'Rick Woman' khi đầu tư nửa tỉ đồng cho trang phục

Giá tiền đắt đỏ của những bộ trang phục đã trở thành đề tài tranh cãi của cư dân mạng dành cho những những bạn trẻ giàu có (rich kids). Thế nhưng NSND Bạch Tuyết khi tiết lộ số tiền đầu tư cho mỗi bộ trang phục cùng mục đích ý nghĩa phía sau đó, lại khiến cộng đồng cảm phục và phong cô danh hiệu “Rick Woman”.

Thông thường những phụ nữ khi đã có tuổi thường quên đi việc chăm sóc cho bản thân mình, thì NSND Bạch Tuyết đang chứng minh điều ngươc lại. Nữ nghệ sĩ luôn ủng hộ những điều mới lạ, độc đáo, và hợp thời, sẵn sàng thay đổi, đặc biệt gắn với hình ảnh sang trọng chỉnh chu, không đi theo hướng sexy táo bạo.

Thời gian gần đây, nữ nghệ sĩ làm giám khảo Sao Nối Ngôi, mỗi tuần khán giả lại thấy nữ nghệ sĩ diện một bộ phục trang mới. Từ mùa đầu cho đến mùa 3, nữ nghệ sĩ có hẳn một ê – kíp riêng để make up, làm tóc và chuẩn bị phục trang. Đặc biệt, thương hiệu áo dài Kinzu luôn đồng hành, mang đến những bộ trang phục đẹp, phù hợp chủ đề cho cô.

NSND Bạch Tuyết thổ lộ: “Một nghệ sĩ phải mới, cái mới đó phải đi chung với khung cảnh, các thí sinh luôn biến đổi làm mới hà cớ gì tôi lại không chịu làm mới bản thân mình. Mới chưa chắc đã hay nhưng dù sao cũng phải mới, đặc biệt về nghệ thuật. Bản thân người bình thường, họ đã thích mới”.

Hai thiết kế Phạm Sỹ Toàn và Huỳnh Bảo Toàn của thương hiệu Kinzu là một trong những người con nuôi của Bạch Tuyết. Cặp đôi lên kế hoạch thiết kế đúng thời gian, dù có những phục trang phải đính kết thủ công bằng tay mất cả tháng trời và NSND Bạch Tuyết dành nửa tỷ đồng cho những bộ trang phục thiết kế riêng, đi kèm phụ kiện, kiểu tóc, trang điểm. Với chi phí đầu tư hình ảnh, NSND Bạch Tuyết đánh giá điều đó là tương xứng bởi cô sẽ nhận được sự tôn trọng của khán giả dành cho mình.

Dù tên tuổi lớn nhưng cô Bạch Tuyết không muốn mượn quần áo mà thiết kế và may mới hoàn toàn. Mỗi bộ đồ cô mặc luôn nằm trong bộ sưu tập mới ra mắt của Kinzu”, nhà thiết kế Sỹ Toàn cho biết.

Anh ngưỡng mộ tâm đức của NSND Bạch Tuyết khi biết rằng những thiết kế đó nữ nghệ sĩ dành để đấu giá gây quỹ ủng hộ cho các nghệ sĩ khó khăn.

Những nghệ sĩ ở lĩnh vực cổ nhạc thường ngại thay đổi bởi khán giả mộ điệu cải lương sẽ không quen. Tuy nhiên, NSND Bạch Tuyết luôn được khán giả biết đến là người luôn muốn thay đổi, tiếp nhận những ý tưởng mới mẻ, trẻ trung. NSND Bạch Tuyết thường nghe nhạc trẻ, nhạc dance, cover những bản hit như Em gái mưa, Lạc trôi, Người lạ ơi.

Cô cho biết bản thân không sợ bị công chúng ném đá bởi một người nghệ sĩ khi xuất hiện trước công chúng thì lúc nào cũng phải đổi mới mình, những người quen nhìn mình sẽ cảm thấy khó chịu nhưng những người trẻ đôi khi sẽ ủng hộ.

“Bài hát “Em gái mưa” tôi cover phiên bản vọng cổ, mới mấy ngày mà đã có 400,000 view, có 1000 người không thích cũng là chuyện bình thường. Tôi sẽ không vì vài người không thích này mà không biết quý trọng những khán giả yêu thương. Sống trong đời không có ai mà không bị dèm pha, oan khiên. Nhưng vấn đề là việc tôi đưa ra có làm tổn thương cho ai không, có làm cuộc sống này đẹp hơn không. Nếu không tổn thương ai, tôi tự tin làm việc đó, bởi bao giờ người mở đầu thì cũng “tiếng mất tiếng chì” nhưng nếu không dám làm điều mới, thì thế giới này cũ mèm”, nữ nghệ sĩ bộc bạch.

NSND Bạch Tuyết không sợ bị "ném" đá khi luôn đổi mới ở tuổi 74:


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.