Nhóm nhạc nữ gồm 3 diễn viên JAV bất ngờ hoãn buổi ra mắt

Theo kế hoạch, ngày 14.3, nhóm nhạc nữ Kpop Honey Popcorn sẽ ra mắt khán giả tuy nhiên vào giờ cuối nhóm này đã thông báo hủy lịch diễn và từ chối đưa ra lý do cụ thể.

"Chúng tôi là nhóm Honey Popcorn. Theo kế hoạch buổi diễn và giao lưu của chúng tôi cùng người hâm mộ sẽ diễn ra vào ngày 14.3 tại Yes24 Live Hall nhưng vì lý do đặc biệt, chúng tôi xin lỗi và hẹn vào ngày khác. Chúng tôi rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ nhóm”, nhóm thông báo trên trang cá nhân.

Honey Popcorn là nhóm nhạc gây tranh cãi ngay khi công bố hoạt động trong thời gian vừa qua ở làng giải trí Hàn Quốc. Bởi nhóm nhạc này gồm ba thành viên đều là những diễn viên từng đóng phim khiêu dâm tại Nhật.

Tuy nhiên, trước khi đến với dòng phim JAV, họ đều là những thành viên của các nhóm nhạc. Miko từng có khoảng thời gian ca hát cùng nhóm NMB48, trong khi Sakura từng là cựu thành viên của Bakusute Sotokanda Icchome. Còn Mikami Yua (tên thật là Kito Momona) từng là một mẩu của nhóm nhạc SKE48 từ năm 2009 đến 2014. Sau đó, Kito Momona quyết định phát triển sự nghiệp theo hướng mới khi gia nhập thế giới phim JAV.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.