Nhóm 365 hăng say tập luyện trước liveshow chia tay

Từng thành viên của nhóm 365 đã sẵn sàng để "cháy" hết mình trên sân khấu cho đêm liveshow đầy cảm xúc trước khi tách nhóm solo.

Ngày 29.7, nhóm 365 đã có buổi tập luyện cuối cùng cho liveshow kỷ niệm 5 năm ca hát The Impact - Những ngôi sao mới sẽ diễn ra vào tối 30.7 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM. Nhóm đã được "bà bầu" Ngô Thanh Vân trực tiếp giám sát cũng như góp ý cho các tiết mục đến 2h sáng, các thành viên đều nghiêm túc và có sự đầu tư khi kết hợp cùng vũ đoàn.

Trong liveshow này, 365 sẽ trình diễn gần 20 bài hát ghi dấu ấn trong 5 năm qua nhưng được phối lại hoàn toàn mới, bên cạnh những ca khúc lần đầu tiên được thể hiện. Phần lớn các bài hát đều có kèm vũ đạo mạnh mẽ, di chuyển liên tục nên cường độ tập luyện của nhóm luôn căng thẳng và chiếm hầu hết thời gian trong ngày.

Buổi tập luyện cuối cùng từng thành viên của nhóm nghiêm túc và có sự đầu tư với vũ đoàn

"Không có thời gian đi ra ngoài đường, không đi chơi, sáng thức dậy tập đến giờ ăn trưa rồi tập tiếp, và ăn tối xong lại tập... để làm sao mọi thứ phải như “thấm vào máu” các bạn thì mới có thể cháy hết mình trên sân khấu", trưởng nhóm Isaac chia sẻ việc luyện tập cho liveshow trong suốt hơn 2 tháng qua.

Ngoài ra, 365 tiết lộ sẽ có một tiết mục đặc biệt không ngại làm xấu mình trên sân khấu để chiều lòng fan cũng như mang đến những khoảnh khắc vui vẻ cho khán giả.

Mồ hôi và những giọt nước mắt xúc động trong buổi luyện tập
Được đánh giá có chất giọng nội lực và tình cảm khi hát solo trên sân khấu nhưng Isaac vẫn chưa hài lòng với bản thân
Mặc dù bồi hồi, khá xúc động khi xem lại những clip kỷ niệm của 365 chạy trên màn hình, nhưng Isaac không cho mình cơ hội buồn vì phải tập luyện liên tục để có thể mang đến cho khán giả những tiết mục tốt nhất.
Ngoài những ca khúc biểu diễn chung, Isaac là người thay Ngô Thanh Vân giám sát từng tiết mục riêng của các thành viên trên sân khấu. Đặc biệt, anh dành sự quan tâm đặc biệt đến Jun bởi tiết mục của Jun thuần về hát và không phải nhảy. "Đây cũng là tiết mục solo sâu lắng duy nhất trong chương trình nên bắt buộc phần hát của Jun phải thực sự xuất sắc. Và Jun cũng yêu cầu Isaac như vậy", Issac nói.
Tranh thủ ăn vội giữa giờ nghỉ trưa
Cậu út S.T sẽ mang đến ca khúc mới ra mắt Tình yêu tuyệt vời, vốn rất được yêu thích trong thời gian qua
Phần biểu diễn của S.T hứa hẹn đầy sôi động và cực bắt mắt bởi những vũ đạo chuyên nghiệp
Will chờ đến lượt tập tiết mục của mình trong khi Jun tranh thủ chợp mắt
Liveshow The Impact - Những ngôi sao mới kỷ niệm 5 năm ca hát của nhóm 365 sẽ bắt đầu lúc 17h30 ngày 30.7 tại nhà thi đấu Nguyễn Du. Đây sẽ là một liveshow đầy cảm xúc và trọn vẹn. "Cảm xúc đây không phải là các bạn đến để chia tay 365 mà người hâm mộ sẽ cùng ôn lại những gì đã từng trải qua cùng nhóm: đam mê, hưng phấn, cuồng nhiệt và những khoảnh khắc sâu lắng, những kỷ niệm cùng nhau", Issac chia sẻ.

Hoài Thu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.