Nhan sắc HHHV Thái Lan, đối thủ của H'Hen Nie bị chê khi vừa đăng quang

Ngay sau khi Sophida Kanjanarin được xướng tên ở ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan để đại diện nước này đi thi Miss Universe 2018 thì cô gái này đã bị chê bai về nhan sắc.

Không có nét đẹp nuột nà, thân hình nóng bỏng, Sophida Kanjanarin đại diện cho vẻ đẹp mạnh mẽ và tri thức nhưng xem ra điều này không làm cho khán giả xứ Chùa Vàng hài lòng. Ngay sau khi cô gái 23 tuổi được xướng tên cho ngôi vị cao nhất, cô đã bị mang ra làm đề tài chê bai về ngoại hình. Nhiều ý kiến cho rằng Sophida có vẻ ngoài thô, gương mặt già không xứng đáng đáng làm Hoa hậu.

Sophida Kanjanarin bị chê kém sắc hơn các á hậu

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng Sophida Kanjanarin hợp với vẻ đẹp năng động, trí tuệ của Hoa hậu hoàn vũ (Miss Universe) hơn là Hoa hậu thế giới (Miss World). Không những thế, Sophida từng học ở Mỹ và đang là quảng lý một ngân hàng ở Thái Lan. Thời còn là một sinh viên cô luôn được chọn để hùng biện và phát biểu ở trường.

Sophida Kanjanarin còn bị cho sở hữu thân hình không nóng bỏng. Khuyết điểm này lộ ra trong vòng thi áo tắm
Ngoài ra cô còn bị cho quá già so với tuổi 23
Tân Hoa hậu 23 tuổi sở hữu chiều cao 1m69. Cô từng theo học ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Nevada, Mỹ và đang làm quản lý tại một ngân hàng của Thái Lan.

Với danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ Thái 2018, Sophida sẽ đại diễn cho phái đẹp xứ Chùa Vàng sẽ đến cuộc thi Miss Universe sắp tới. Cuộc thi này Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê cũng tham dự.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.