Nhã Phương rạng rỡ trong tiệc sinh nhật ông xã Trường Giang

Nhã Phương rạng rỡ bên ông xã Trường Giang - Ảnh: T.V
Tối 20.4, Nhã Phương – Trường Giang rạng rỡ hạnh phúc xuất hiện cùng nhau trong sự kiện sinh nhật một đơn vị sản xuất chương trình truyền hình.

Vài lần trên trang facebook, Nhã Phương thường khéo léo khoe rằng từ ngày kết hôn được chồng và gia đình chồng hết mực thương yêu. Thậm chí ông xã Trường Giang còn chăm sóc cho cô “tận răng” từng bữa ăn ngon khiến cô chẳng còn muốn ăn ngoài nữa vì không thấy ngon bằng.

Có lẽ vì thế, khi lần đầu tiên tay trong tay xuất hiện cùng ông xã tham dự sự kiện khiến Nhã Phương không thể giấu được niềm hạnh phúc rạng ngời của mình.

Nhã Phương được stylist Hoàng Ku chọn cho một chiếc đầm dạ hội màu trắng hoạ tiết đính hạt tinh tế của NTK Lê Thanh Hoà, khéo léo khoe bờ vai trần và phần xương quai xanh gợi cảm.

Bên cạnh người chồng lịch lãm với bộ vest, trông Nhã Phương xinh đẹp với ánh mắt lấp lánh hạnh phúc.

Sự kiện rơi đúng vào ngày sinh nhật ông xã Trường Giang nên cô rất hào hứng khi xuất hiện cùng ông xã trong sự kiện này. Trước đó, khi vừa bắt đầu sang ngày 20. 4, cô đăng tải clip khoe hình ảnh nhí nhố, ngọt ngào tổ chức sinh nhật bất ngờ cho ông xã trên facebook và thu hút nhiều yêu thích của fan.

Clip sinh nhật Trường Giang:

Một số hình ảnh tại sinh Nhã Phương - Trường Giang tại sự kiện

T.V


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.