Nhã Phương lên tiếng về lễ đính hôn với Trường Giang

Sau bao lần im lặng, cuối cùng phía Nhã Phương cũng lên tiếng trước tin đồn nữ diễn viên sẽ làm lễ đính hôn vào cuối tháng 8 và cưới vào tháng 9 để... “chạy bầu”.

Những ngày qua, nhiều thông tin được đăng tải khẳng định diễn viên Nhã Phương và nghệ sĩ hài Trường Giang sẽ đính hôn vào ngày 24.8 tại Đà Nẵng, sau đó sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9 năm nay.

Trước mọi thắc mắc xung quanh cuộc sống và chuyện tình cảm của Nhã Phương - Trường Giang, cả hai đều chọn cách im lặng.
Trước mọi thắc mắc xung quanh cuộc sống và chuyện tình cảm của Nhã Phương - Trường Giang, cả hai đều chọn cách im lặng.

Tuy nhiên đơn vị quản lý của nữ diễn viên đã bác bỏ những thông tin trên sau nhiều lần giữ im lặng vì họ cho rằng những lời đồn thổi này đang gây ra nhiều bất lợi cho nữ diễn viên "Ngày ấy mình đã yêu".

Đại diện truyền thông phía Nhã Phương cũng cho biết ngày 24.8 tới cô có lịch quay phim điện ảnh tại thành phố Hồ Chí Minh nên việc cô đính hôn tại Đà Nẵng là không thể xảy ra.

Có thể nói, từ khi Nhã Phương yêu Trường Giang, cô luôn phải đối diện với nhiều thông tin thị phi đến từ bạn trai Trường Giang và để tránh ồn ào, nữ diễn viên cũng chọn cách né tránh truyền thông.
Trước đó, dư luận xôn xao tin Nhã Phương mang bầu 3 tháng với hình ảnh cô để lộ bụng to bất thường trong đám cưới của em gái. Tuy nhiên, đáp lại vẫn chỉ là sự im lặng quen thuộc từ phía Nhã Phương.

Nhã Phương từng chia sẻ về cách cô yêu và chọn Trường Giang: “Anh Giang khác xa với mẫu người lý tưởng của tôi, tuy nhiên, khi đã yêu rồi mình phải cùng nhau nhìn về cái đích xa hơn. Tôi quý anh Giang vì anh rất hiểu tôi.

Chúng tôi yêu nhau nhiều khó khăn lắm, nhưng như vậy mới thấy được giá trị của tình yêu. Hạnh phúc là cùng nhau vượt qua sóng gió, sống êm đềm hoài thì làm sao mình biết yêu có sâu đậm hay không. Với tôi, ai biết hối lỗi cũng đều đáng được tha thứ”.

T.H

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.