Nhã Phương lần thứ 2 trở thành Đại sứ ‘Tháng nhân đạo quốc gia’

Nhã Phương tại lễ phát động 'Tháng nhân đạo quốc gia' - Ảnh: BTC cung cấp
Lần thứ 2 liên tiếp Nhã Phương được chọn làm Đại sứ "Tháng nhân đạo quốc gia". Ngoài ra, trong thời gian tới, Nhã Phương sẽ cùng Hội Chữ thập đỏ tham gia nhiều hoạt động giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là chương trình nhắn tin "mái ấm nhân đạo cho người nghèo vùng biên".

Sáng ngày 11.5, diễn viên Nhã Phương đã có mặt tại Hà Nội để cùng tham gia các hoạt động "Tháng nhân đạo quốc gia" 2019. Đây là lần thứ 2 Nhã Phương tham dự với vai trò là đại sứ của chương trình này.

Sự xuất hiên của Nhã Phương nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ có mặt tại lễ phát động “Tháng nhân đạo quốc gia 2019

Chia sẻ với chương trình, Nhã Phương cho biết rất vinh dự và tự hào khi được Hội Chữ thập đỏ giao cho vai trò là đại sứ của “Tháng Nhân đạo quốc gia", Nhã Phương muốn lan toả ý nghĩa tốt đẹp của chương trình đến đông đảo người dân, đặc biệt là những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở vùng biên. Cô còn muốn kêu gọi các doanh nghiệp, nhà hảo tâm hãy chung sức giúp đỡ đến những hoàn cảnh khó khăn này để họ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nhã Phương trong lễ khai trương "Thùng quỹ nhân đạo trên hệ thống bưu điện Việt Nam

Ngoài ra, trong thời gian tới, Nhã Phương sẽ cùng Hội Chữ thập đỏ tham gia nhiều hoạt động giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là chương trình nhắn tin "mái ấm nhân đạo cho người nghèo vùng biên".

Nhã Phương ủng hộ vào thùng quỹ nhân đạo

Thời gian vừa qua, không chỉ tham gia các hoạt động phim ảnh mà Nhã Phương còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân ái. Cô cho biết, dù bận rộn cách mấy nhưng mỗi khi được giúp đỡ cho cộng đồng, cô đều dành hết thời gian và công sức của mình để tham dự.

Một số hình ảnh của Nhã Phương tại chương trình:

Tiểu Vũ - Ảnh: BTC cung cấp


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.