Nguyễn Bảo Ngọc đăng quang 'Hoa khôi duyên dáng doanh nhân Việt 2017'

Bảo Ngọc đăng quang ngôi vị Hoa khôi với vương miện 1,3 tỷ đồng
Nữ doanh nhân Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 49) giành chiến thắng trong đêm chung kết chương trình Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017 tại Quảng Ninh với vương miện trị giá 1,3 tỷ đồng.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp và hiền hậu cùng lối ứng xử thông minh, thí sinh Nguyễn Bảo Ngọc đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 vào tối ngày 8.7 tại Quảng Ninh.

Giây phút đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 của người đẹp Nguyễn Bảo Ngọc

Trải qua các vòng thi trang phục công sở, trang phục áo dài và trang phục dạ hội, nữ doanh nhân Nguyễn Bảo Ngọc đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017. Trong đêm chung kết, Bảo Ngọc đã vượt trội hơn 26 thí sinh trong tất cả các phần thi và thể hiện phong thái tự tin khi biểu diễn trên sân khấu.

Bảo Ngọc trong phần thi ứng xử

Bảo Ngọc trả lời ứng xử với câu hỏi từ Hoa hậu Đền hùng Giáng My: "Mỗi doanh nhân chúng ta đều có một ước mơ và lúc này đứng trên sân khấu bạn mơ ước điều gì"? Người đẹp Bảo Ngọc tự tin trả lời: “Trong cuộc sống ai cũng có những ước mơ và cố gắng thực hiện giấc mơ ấy, và nếu tôi được một điều ước tôi sẽ đạt được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017". Với câu trả lời đầy tự tin và thuyết phục, cả khán phòng đã vở òa và những tràng vỗ tay liên tục ủng hộ cô.


Bên cạnh ngôi vị cao nhất, cô còn nhận được hai giải thưởng phụ: Miss Áo dài và Miss ứng xử hay nhất.

Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Huyền Anh (SBD 20) và hai danh hiệu Á khôi 2 lần lượt thuộc về hai thí sinh Bùi Ngọc Diễm (SBD 39) và thí sinh Ngô Thị Thanh Dung (SBD 08).

Chia sẻ về cảm xúc sau cuộc thi, nữ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Bảo Ngọc cho biết: "Đạt danh hiệu Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 tôi thấy mình thật may mắn, hạnh phúc và vô cùng tự hào. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt những công việc mà mình đang làm và ngoài ra sẽ nỗ lực học hỏi, hoàn thiện bản thân để xứng đáng với danh hiệu cao quý này". Được biết, người đẹp sẽ dành toàn bộ số tiền thưởng của mình để quyên góp vào các hoạt động từ thiện và xã hội tại quê nhà Sóc Trăng.
Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 là cuộc thi lần thứ ba được tổ chức, không đơn thuần là một cuộc thi nhan sắc mà còn là nơi tôn vinh tài năng và sắc đẹp của nữ doanh nhân Việt nói riêng và sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung. Vương miện Hoa hậu đã được trao cho người xứng đáng với tất cả các tiêu chí mà cuộc thi đề ra: Sắc đẹp - Tài năng – Trí tuệ và Lòng nhân ái.
Sơn Phạm. Photo: Vũ Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.