Người mẫu Tưởng Ngọc Minh giành giải Á vương 1 tại Man of The Year 2019

Đại diện các nước tham gia cuộc thi năm nay
Không chỉ giành được giải Á vương 1 của Man of The Year 2019, Tưởng Ngọc Minh còn được trao danh hiệu Nam vương được yêu thích nhất do chuyên trang sắc đẹp thế giới bình chọn với danh hiệu “Mister Missosologists’s Choice” trao tặng.

Tối 22.9 (theo giờ Việt Nam), đêm chung kết Man of The Year 2019 đã được diễn ra tại Myanmar. Đây là đêm thi quan trọng với dàn thí sinh các quốc gia. Người mẫu Tưởng Ngọc Minh (1994, Hà Nội) là đại diện Việt Nam cùng tranh tài trong cuộc thi này. Anh là một trong những thí sinh được đánh giá cao tại Man of The Year năm nay.

Trải qua nhiều phần trình diễn, đại diện Việt Nam được xướng tên lọt vào top 10 cùng các thí sinh đến từ các quốc gia: Campuchia, Ấn Độ, Úc, Myanmar, Philippines, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Indonesia, Panama.

Top 5 thí sinh đoạt giải cao tại cuộc thi

Ở phần thi ứng xử dành cho top 10 chung cuộc về vấn đề bảo vệ động vật hoang dã, Tưởng Ngọc Minh rất tự tin trả lời: “Bảo vệ động vật hoang dã là vấn đề cấp bách đối với cá nhân, tập thể và cả xã hội cần phải chung tay góp sức để bảo vệ. Như chúng ta đã biết, số lượng cá thể động vật hoang dã ngày càng giảm do cháy rừng và phá rừng, buôn bán và đánh bắt động vật quý hiếm. Giải pháp mà tôi đưa ra là chúng ta phải ngăn chặn hành động đánh bắt, xây dựng khu bảo tồn động vật, bảo vệ môi trường để có môi trường sống tốt cho động vật hoang dã. Bên cạnh đó, tôi hy vọng rằng sẽ dùng mạng xã hội và sức ảnh hưởng của mình để tuyên truyền và bảo vệ vấn đề cấp bách này”.

Đại diện Hàn Quốc (trái) và Việt Nam tại cuộc thi

Kết thúc đêm chung kết Man of The Year 2019, đại diện Hàn Quốc xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất. Người mẫu Tưởng Ngọc Minh giành được giải Á vương 1. Danh hiệu Á vương 2 thuộc về thí sinh đến từ Indonesia, Á vương 3 thuộc về thí sinh Tây Ban Nha, Á vương 4 thuộc về thí sinh Myanmar. Ngoài ra, Á vương 1 Tưởng Ngọc Minh còn nhận được 3 giải thưởng khác như: Danh hiệu Nam vương được yêu thích nhất do chuyên trang sắc đẹp thế giới Mister Missosologists’s Choice trao tặng, Mister Media Choice (giải Nam vương truyền thông), Papularity Award (giải thưởng Người nổi tiếng nhất).

Á vương 1 Man of The Year 2019 xuất thân là một người mẫu và diễn viên quảng cáo, anh yêu thích thể thao, đặc biệt là bộ môn tập luyện thể hình, Tưởng Ngọc Minh đã quyết định rẽ hướng sang con đường trở thành huấn luyện viên thể hình song song với công việc phát triển nghệ thuật

Tưởng Ngọc Minh sinh năm 1994 tại Hà Nội, cao 1,82m, số đo 3 vòng 110-77-99cm. Anh từng giành vị trí Top 3 của cuộc thi Quý ông đại chiến 2019, Top 3 thí sinh có thể hình đẹp nhất tại cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019.

Minh Anh - Ảnh: CTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.