Người mẫu 22 tuổi bị bắn chết ngay trên đường phố

Cái chết của người mẫu Tara Fares chỉ đến một ngày sau khi cô được bình chọn là một trong những ngôi sao truyền thông xã hội nổi tiếng nhất của Iraq.

Ngày 27.9, người mẫu trẻ của Iraq và ngôi sao truyền thông xã hội đã bị tấn công ở khu phố Kam Sara, Baghdad. Cô là nạn nhân nữ mới nhất của một loạt vụ giết người trên toàn quốc tuần này.

Theo báo chí Iraq, Tara Fares là một người đẹp với gần ba triệu người heo dõi trên Instagram, đã bị bắn chết trong xe của cô ở Baghdad hôm qua ở khu phố Kam Sara của thành phố. Hiện Bộ nội vụ Iraq mở cuộc điều tra về cái chết của người mẫu 22 tuổi này.

Theo camera quay lại tại hiện trường, Tara Fares bị những kẻ lạ mặt tấn công ngay trên phố khi đang lái xe. Thi thể được đưa tới bệnh viện Sheikh Zaid ở Baghdad vào sáng sớm. Các bác sĩ xác nhận nạn nhân chết sau khi trúng ba viên đạn.

Người mẫu Tara Fares sống ở Kurdistan nhưng thường xuyên đi về Baghdad. Cô được bầu là Nữ hoàng sắc đẹp của Baghdad năm 2015. Từ lâu, Tara Fares luôn là nhà hoạt động đòi bình đẳng cho phụ nữ. Cảnh sát chưa có kết luận về hung thủ nhưng nhiều người tin rằng Tara Fares là nạn nhân của những người cuồng tín, muốn ngăn chặn phụ nữ tự do thể hiện ý kiến. “Bất cứ ai - tìm lý do bênh vực kẻ giết cô ấy chỉ vì cô quyết định sống như hầu hết phụ nữ khác trên hành tinh này - đều là kẻ đồng loã”, một người tên Ahmad al-Basheer viết.

Gần đây, Iraq chấn động bởi những vụ giết người. Trước cái chết của người mẫu Tara Fares, Suad al-ali - nhà hoạt động nhân quyền nước này - cũng bị bắn ở thành phố Basra. Hồi tháng 8, hai người chủ một trung tâm làm đẹp ở Baghdad cũng chết bí ẩn.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.