Người mẫu 20 tuổi bị sát hại, giấu xác bên vệ đường gây chấn động

Thi thể của người mẫu Mansii Dixit (20 tuổi) đã vừa được tìm thấy trong một chiếc vali bị bỏ lại bên vệ đường ở thành phố Mumbai (Ấn Độ) hồi đầu tuần này khiến dư luận nước này ngỡ ngàng.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng của Ấn Độ, Mansii Dixit bị giết bởi một người đàn ông mà cô hẹn hò qua mạng. Sau khi gây án, người này đã giấu xác nạn nhân vào trong vali và bỏ lại bên vệ đường.

Ngay sau khi vụ án được công bố, một người đàn ông trẻ đã bị bắt. Hung thủ hiện đang là sinh viên và đã bị bắt tạm giam sau khi thi thể của người mẫu Mansii Dixit được tìm thấy tại Malad, một khu vực ngoại thành nằm ở phía tây thành phố Mumbai.


Người mẫu Mansii Dixit (20 tuổi)

Theo một tài xế taxi tiết lộ, ông đã chở chàng trai này và anh ta có biểu hiện rất thất thường. Tâm lý hoảng loạn và đổi địa điểm đến thường xuyên. Sau đó, khi xuống xe, anh ta đã nhờ tài xế phụ mình vác một vali nặng xuống, lần theo hình ảnh camera quay lại, cảnh sát đã tìm ra thủ phạm.

Sau khi cảnh sát bắt giữ. Những lời khai ban đầu cho biết, sau khi gặp nhau từ lần hẹn hò đầu tiên qua mạnh, Mansii Dixit đã đồng ý về nhà của anh ta và xảy ra tranh cãi. Người này đã dùng hung khí sát hại người mẫu tiềm năng của Ấn Độ.


Người mẫu Mansii Dixit (20 tuổi)

Mansii Dixit là người mẫu trẻ, năm nay 20 tuổi và mới dọn đến thành phố Mumbai thời gian ngắn. Theo bạn bè của người mẫu quá cố, cô chuyển đến sống ở thành phố vì muốn tìm cơ hội để nhanh chóng nổi tiếng và theo đuổi đam mê của mình.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.