Người đẹp Singapore đem trang phục 'thượng đỉnh Mỹ-Triều' đến HH Hoàn vũ 2018

Chiếc váy mà đại diện Singapore sẽ mặc trong Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 - Ảnh: Channel News Asia
Ra mắt ngày 29.11, bộ trang phục gồm một đôi cánh bồ câu trắng biểu tượng hòa bình đi với một chiếc đầm màu xanh in hình ảnh phong cảnh Singapore cùng cái bắt tay lịch sử giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Zahra Khanum, cô gái vừa đăng quang Hoa hậu Singapore, sẽ diện trang phục này góp mặt trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 tại Thái Lan tháng tới.

Nhiều cư dân mạng tỏ ý không hài lòng khi một chiếc đầm in cờ Mỹ và Triều Tiên lại đại diện cho đảo quốc sư tử. Tuy nhiên cô Khanum giải thích: “Tôi cho rằng bộ trang phục có ý nghĩa rộng lớn hơn, đại diện cho những gì đất nước Singapore ủng hộ. Đó là hòa bình thế giới và cố gắng tạo mối quan hệ tích cực với các quốc gia khác. Singapore đã và sẽ tiếp tục làm tốt điều này”.

“Tôi biết sự kiện này (thượng đỉnh Mỹ- Triều) không đại diện cho toàn bộ Singapore như nhiều người nói, nhưng tôi nghĩ đây là hình ảnh biểu trưng tốt cho những gì nước chúng ta thực hiện trong quá khứ cũng như tương lai”, theo cô Khanum.

Nhà thiết kế Moe Kasim đã làm việc với giám đốc quốc gia phụ trách cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Singapore Nuraliza Osman để cho ra đời bộ trang phục.

Phần váy xanh in hình ảnh Singapore cùng cái bắt tay lịch sử giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ- Triều - Ảnh: Channel News Asia

Theo cô Khanum, trang phục “thượng đỉnh Mỹ- Triều” lần này hướng đến điều khác, đặt Singapore trong bối cảnh toàn cầu.

Cẩm Bình (theo Channel News Asia)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.