Người đẹp nóng bỏng bị gọi là ngôi sao phim khiêu dâm Natalya Nemchinova là 'thiên thần may mắn' của Nga

Trong trận Nga thắng Tây Ban Nha vào tối qua, người mẫu Natalya Nemchinova tiếp tục có mặt trên khán đài để cổ vũ cho đội nhà. Cũng như những lần xuất hiện trước, người đẹp luôn thu hút mọi sự chú ý dồn về phía mình.

Xuất hiện trên khán đài, Natalya Nemchinova chọn lại trang phục cũ, kiểu trang điểm cũ như cách mà cô xuất hiện trước đây tuyển Nga đã giành thắng lợi ở vòng loại. Báo chí nước chủ nhà World Cup còn nói đùa rằng, Natalya Nemchinova tiếp tục mang lại may mắn cho Nga vì họ đã loại ứng viên Tây Ban Nha để vào vòng tứ kết.

Ngay từ ngày khai mạc, Natalya Nemchinova đã được cả thế giới biết đến khi xuất hiện nổi bật trên khán đài. Thậm chí, cô còn được xem là cổ động viên xinh đẹp và nóng bỏng nhất World Cup 2018. Nhưng sau đó không lâu, thông tin mỹ nhân 28 tuổi là diễn viên phim người lớn được đăng tải. Natalya Nemchinova ngay lập phải lên tiếng đính chính rằng cô không phải là ngôi sao phim khiêu dâm, mà chỉ là một người mẫu tự do.

"Thật ra, đây là một câu chuyện đã cũ mèm. Tôi đã từng có quan hệ với một chàng trai trẻ từ cách đây 5 năm. Khi chúng tôi chia tay, anh ấy muốn quay lại với tôi nhưng tôi không đồng ý. Sau đó, anh ta tải đoạn video lên mạng internet và đó là nguyên cớ để mọi người đồn thổi.

Tôi chưa bao giờ là một nữ diễn viên khiêu dâm. Tôi chưa từng bán cơ thể mình để kiếm tiền. Trước kia, tôi từng là một người mẫu trong một quãng thời gian ngắn. Đó là sở thích nhưng không phải là công việc gắn với tôi một cách cố định.

Tôi đã rất sốc trước những tin đồn vừa qua. Thậm chí, tôi đã khóc suốt đêm. Cũng may mắn là có nhiều người vẫn ủng hộ tôi bởi họ thực sự biết tôi là ai.

Tôi từng có mặt trên những khán đài ở Euro 2012 tại Ba Lan. Tôi luôn ủng hộ ĐT Nga và tôi còn xuất hiện ở World Cup 2014 tại Brazil và Euro 2016 tại Pháp.

Tôi chỉ hy vọng những tin đồn quái ác suốt thời gian qua sẽ sớm chấm dứt".

Natalya Nemchinova cho biết cô là một khán giả trung thành của tuyển Nga. Mỗi khi đội nhà thi đấu, cô thường xuyên đến sân để cổ vũ. Cô cũng từng đi ra nước ngoài cổ vũ đội tuyển thi đấu và sở thích này sẽ không dừng lại.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.