Người đẹp Daniela Zivkov và hai á hậu Áo 2018 đến TP.HCM

Top 3 Hoa hậu Áo 2018 sẽ có chuyến thăm Việt Nam từ ngày 14 - 23.9. Theo lịch trình, tân Hoa hậu Áo 2018 và hai Á hậu sẽ tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam (diễn ra vào tối 16.9) tại TP.HCM. Sau đó, các người đẹp sẽ có hành trình trải nghiệm ẩm thực và danh lam thắng cảnh tại Việt Nam.

Tối 14.9, sau một chặng bay dài, người đẹp Daniela Zivkov và hai á hậu Áo đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất. Hoa hậu Paris Vũ diện trang phục thanh lịch của NTK Phương My, xuất hiện nổi bật và duyên dáng khi có mặt tại sân bay đón các người đẹp Áo.

Hoa hậu Doanh nhân toàn năng châu Á 2018 còn tặng những bó hoa sen do chính tay cô tự bó đến Top 3 Hoa hậu Áo 2018

Top 3 Hoa hậu Áo đã có mặt tại TP.HCM

Hoa hậu Daniela Zivkov rất vui vẻ và cởi mở khi được tiếp đón nồng nhiệt ở sân bay. Nữ doanh nhân Paris Vũ cho biết Daniela Zivkov rất thân thiện, cởi mở. Khách mời VIP của đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam dành nhiều lời khen về ẩm thực và du lịch Việt. Vì thế, ngay khi có lời mời thăm dải đất hình chữ S, cô không suy nghĩ nhiều mà nhận lời ngay.

Nhận thấy sự yêu mến đất nước Việt Nam ở Daniela Zivkov, Hoa hậu Paris Vũ hứa sẽ dành thời gian để đưa Daniela Zivkov đến một số điểm nổi tiếng ở Sài Gòn để thưởng thức ẩm thực đặc trưng của người miền Nam. Paris Vũ còn dành nhiều lời khen về vẻ đẹp và sự cởi mở, thân hiện của Hoa hậu Áo.

Nhà thiết kế Nhật Dũng (bìa phải) cũng có mặt ra đón các người đẹp

Nhà thiết kế Nhật Dũng cũng có mặt ở sân bay đển tiếp đón Daniela Zivkov. Trong những ngày Hoa hậu Áo lưu lại ở Việt Nam, anh sẽ đảm nhận vai trò thiết kế trang phục đển khách mời tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 và một số sự kiện giải trí trong nước. Nhật Dũng cũng dành nhiều lời khen về tính cách và vẻ đẹp của Daniela Zivkov. Anh cho biết, Daniela Zivkov sở hữu một thân hình hoàn hảo, khá phù hợp với những thiết kế áo dài mà anh đã “đo ni đóng giày” cho người đẹp.

Sơn Phạm - Ảnh: Cường Coco


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.