Ngôi sao phim sex Nhật Aoi Sora gỡ bỏ toàn bộ phim JAV từng đóng

Sau khi kết hôn và chuẩn bị sinh con vì lo lắng quá khứ đóng phim JAV sẽ ảnh hưởng đến các con, cựu diễn viên Aoi Sora đã quyết định xóa sổ toàn bộ những sản phẩm phim người lớn của cô.

Chia sẻ lý do quyết định chuyện này, Aoi Sora cho biết, sau khi từ giã đónh phim JAV và trở lại cuộc sống bình thường, cô thường nghĩ về quá khứ đóng phim của mình. Buồn vui đều có. Tuy nhiên, khi chuẩn bị sinh con, cô lại nghĩ nhiều đến những bộ phim mình từng đóng và lo sợ điều này sẽ ảnh hưởng đến con cái của mình.

Vì lo sợ điều đó, Aoi Sora quyết định quyết định xóa bỏ toàn bộ những băng đĩa, clip đóng phim nóng trước kia của cô. "Tôi vẫn lo lắng về những bộ phim của mình sẽ ảnh hưởng tiêu cực, tác động đến tâm lý trẻ thơ. Từ khi lập gia đình, tôi luôn cố gắng trở thành một người vợ bình thường. Mai mốt có con, tôi cũng sẽ cố làm một người mẹ tốt, mẫu mực, để các con không bị khinh thường, bắt nạt mà có thể tự hào về mẹ", cô nói.


Aoi Sora và ông xã DJ Non.

Theo luật pháp Nhật Bản, để bảo vệ quyền lợi cho diễn viên phim người lớn, quy định nước này cho phép những người đã giải nghệ từ 5 năm trở lên có quyền yêu cầu các hãng băng đĩa, phát hành phim ngừng tiêu thụ và xóa bỏ hoàn toàn những sản phẩm phim người lớn của mình khỏi thị trường.

Do đó, rất nhiều diễn viên của dòng phim nóng Nhật Bản sau khi giã từ sự nghiệp đã chờ đợi qua 5 năm để xóa sổ quá khứ tai tiếng và làm lại cuộc đời.


Sau khi giã từ phim JAV, Aoi Sora chuyển snag đóng phim chính thống, làm MC... Aoi Sora được xem là người đẹp hiếm hoi có được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn sau khi giải nghệ. Cô kết hôn với một DJ có tiếng ở Nhật Bản vào đầu năm 2018 và đang mang bầu song sinh và sẽ lâm bồn vào cuối tháng 4 tới.

T.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.