Ngôi sao phim sex Ashley Youdan 'tố' nghệ sĩ violin David Garrett bệnh hoạn

Nữ diễn viên phim người lớn Ashley Youdan vừa đệ đơn lên toà án kiện chồng cũ là nghệ sĩ violin, David Garrett bạo hành, lạm dụng, buộc cô sử dụng ma tuý, khủng bố tinh thần... với mức bồi thường lên đến 12 triệu USD.

Trong đơn tố cáo, Kendall Karson (lấy nghệ danh là Ashley Youdan khi đóng phim) đã yêu cầu chồng cũ là nghệ sĩ violin David Garrett bồi thường 12 triệu USD bởi cô đã chịu nhục nhã trong suốt thời gian sống cùng anh. Theo chi tiết những lời tố của Youdan đưa ra, David đã khủng hoảng tinh thần cũng như thể chất bằng cách bắt cô dùng chất cấm, đánh đập bầm cả người và gãy 1 xương sườn. Không những thế, anh còn nhốt cô trong chiếc lồng như một nô lệ tình dục.

Nhưng có lẽ điều khủng khiếp với nữ diễn viên phim người lớn 28 tuổi này là David rất bệnh hoạn, anh quan hệ cùng người chuyển giới đã bắt cô uống nước tiểu của anh.

Với những tổn thất này, Youdan đã yêu cầu chồng cũ bồi thường 12 triệu USD cho những gì cô phải chịu đựng hơn 1 một năm sống cùng.

Ashley Youdan

Ashley Youdan bắt đầu hẹn hò với David Garrett vào tháng 8.2014 khi anh "chi đậm" cho cô qua một đêm cả hai ở cùng nhau. Sau đó không lâu cả hai tuyên bố yêu nhau và Youdan theo David đi du lịch vòng quanh thế giới, được David giới thiệu với mọi người cô là vị hôn thê của anh.

Tuy nhiên, theo Youdan trong suốt thời gian từ yêu nhau đến tháng 12.2015 cô luôn trong tình trạng bị bạo hành từ thể chất đến tinh thần nên vào đêm 23.12.2015 cô có ý định bỏ trốn thì David biết được. Anh đã nhốt cô vào cái lồng trong đêm Giáng sinh. Sau đó 2 tuần, cô đã trốn đi và chính thức nói lời chia tay vào lễ tình nhân vừa qua.

David Garrett

Hiện tại, David Garrett chưa lên tiếng nhưng luật sư của anh đã phủ nhận và cho rằng Youdan bôi nhọ danh dự của David và cố tình đòi số tiền lớn.
David Garrett là nghệ sĩ violin người Đức nổi tiếng thế giới. Anh đã phát hành 18 album và đóng vai chính trong bộ phim The Devil's Violinist năm 2013 cùng với Joely Richardson.

H.K.Theo DLM


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.