Ngôi sao phim 'Mỹ nhân ngư' chết cô độc, bị phân hủy tại nhà mới được phát hiện

Ngôi sao màn ảnh một thời của Hồng Kông vừa được cảnh sát phát hiện qua đời, đã phân huỷ tại nhà riêng sau khi hàng xóm gọi điện báo tin.

Chiều 22.2 (giờ địa phương), cảnh sát Hồng Kông cho biết họ nhận được tin báo về một căn hộ bốc mùi hôi thối. Có mặt tại hiện trường, cảnh sát phải phá cửa vào phòng và phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy. Sau khi khám xét mọi thứ, cảnh sát cho biết người phụ nữ qua đời là ngôi sao gạo cội một thời của mản ảnh Hồng Kông, Lý Tinh.

Nữ diễn viên Lý Tinh qua đời ở tuổi 69 chưa rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, theo đánh giá ban đầu, cảnh sát không thấy dấu hiệu khả nghi án mạng, có thể bà qua đời vì bệnh tật. “Bà ấy đã qua đời nhiều ngày trước nên biến dạng không thể nhận ra mặt. Sau khi xác minh, chúng tôi mới biết đây là nữ diễn viên Lý Tinh”, phía cảnh sát thông báo.

Những người sống gần Lý Tinh cho biết bà ít quan hệ với hàng xóm. Cuộc sống về già của Lý Tinh kín đáo và không có người thân.

Lý Tinh, tên thật là Lý Thủy Anh, từng là ngôi sao Hong Kong thập niên 1960-1970. Trong sự nghiệp đóng phim, bà có những tác phẩm để đời như Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài, Bảo liên đăng, Mỹ nhân ngư. Mỹ nhân ngư cũng là phim giúp bà đạt giải tại LHP Châu Á vào năm 1965.

Năm 1983, bà rút khỏi ngành giải trí. Lý Tinh chuyển hướng đầu tư chứng khoán. Tuy nhiên, tờ Nhất Tuần cho hay Lý Tinh rơi vào nợ nần vì đầu tư thua lỗ. Bà còn lao đao vì cờ bạc, từng bị chủ nợ tại Macau siết nhà.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.