Ngọc Diễm bật khóc trong đêm kỷ niệm 10 năm đăng quang

Trong đêm nhạc kỷ niệm 10 năm đăng quang "Hoa hậu du lịch Việt Nam", hoa hậu Ngọc Diễm xúc động đến bật khóc và gửi lời cảm ơn đến tình cảm của mọi người đã dành cho cô trong suốt chặng đường vừa qua.

Tối 22.8, chương trình "Vietnam Motherland & Hành trình 10 năm Hoa hậu du lịch Việt Nam" do Ngọc Diễm tổ chức diễn ra tại nhà hát VOH TP.HCM. Sự kiện quy tụ nhiều chân dài đình đám của làng giải trí như hoa hậu H'Hen Niê, hoa hậu Trần Thị Quỳnh, á hậu Thùy Dung, hoa hậu Phan Thị Mơ, Diệp Bảo Ngọc, Cao Thái Hà... cùng dàn người đẹp tham dự Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 từ khắp mọi miền đất nước đổ về.

Trong chương trình, với nguồn cảm hứng về tình yêu "đất mẹ Việt Nam", khách mời cùng chia sẻ và chung vui cùng Ngọc Diễm với những thành quả đã đạt được trong 10 năm qua. Đây cũng là cơ hội để Ngọc Diễm gửi lời cảm ơn đến từng cá nhân đã hỗ trợ cô trong hành trình nhiều dấu ấn và cảm xúc đó.

Nhiều người đẹp đến chúc mừng Ngọc Diễm trong đêm kỷ niệm 10 năm đăng quang

Hoa hậu H'Hen Niê

Phan Thị Mơ

Mang thông điệp về tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam, "Vietnam Motherland & Hành trình 10 năm Hoa hậu du lịch Việt Nam" đưa đến những tiết mục đặc sắc, mang đậm tình dân tộc trên sân khấu: Đất nước lời ru; Mái đình làng biển; Tôi yêu; Sắc màu; Sài Gòn đẹp lắm; Hello Việt Nam...

Từ cô sinh viên năm 2 trường Đại học ngoại thương, Ngọc Diễm đăng quang Hoa hậu du lịch Việt Nam trong đêm chung kết diễn ra tại TP.HCM năm 2008. Sau đó, đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu du lịch Thế giới 2009. 10 năm qua, Ngọc Diễm được nhìn nhận là cá nhân tích cực đóng góp cho nền du lịch nước nhà. Cô hoạt động song song trong 2 lĩnh vực MC và doanh nhân.

Cô không khỏi xúc động khi nhìn lại hành trình 10 năm của mình

Tại sự kiện, Ngọc Diễm chia sẻ thành công của cô hôm nay không chỉ dựa vào nỗ lực cá nhân mà là sự đồng hành và hỗ trợ to lớn từ gia đình, bạn bè, đối tác. Cô luôn mong muốn mình ngày càng phát triển và có nhiều đóng góp hơn nữa cho cộng đồng, xã hội trên cả 2 cương vị khác nhau.

Ngọc Diễm trổ tài hát trên sân khấu

"Ngày hôm nay, khi đứng đây và nhìn lại hành trình của riêng mình, cá nhân Diễm thấy hạnh phúc khi làm được nhiều những thành quả khác nhau. Với riêng Diễm, mỗi giai đoạn trong đời đánh dấu cột mộc ý nghĩa khác nhau. Với 10 năm sau Hoa hậu du lịch 2008, Diễm đã trưởng thành hơn trước đây, tự mở lối cho mình những trải nghiệm cuộc sống để sau này nhìn lại mỉm cười với tuổi trẻ.

Cũng trong hôm nay, Ngọc Diễm trân trọng giới thiệu về dự án du lịch mới sẽ triển khai trong thời gian sắp tới gồm phát trên kênh Youtube riêng về du lịch, mở học viện đào tạo nghề MC... Đúng 4 năm nữa thôi, Diễm sẽ tự động rút khỏi showbiz để tiếp tục kiến tạo hướng đi khác cho mình mà ở đó, chắc chắn vô số những điều tốt đẹp đang chờ", cô xúc động chia sẻ.

Sơn Phạm - Ảnh: Thành Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.