Ngô Thanh Vân thổ lộ nỗi niềm nhân ngày lễ Tình nhân

Ngô Thanh Vân gây sốc bởi phong cách thời trang phi giới tính - Ảnh: NTV
Nhân ngày lễ Tình nhân (14.2) lần đầu tiên Ngô Thanh Vân hé lộ suy nghĩ của mình về tình yêu. Đả nữ cho rằng "Tình yêu là không phân biệt giới tính".

Tình yêu không phân biệt giới tính

Là một “đả nữ” với rất nhiều vai diễn hành động, Ngô Thanh Vân luôn luôn khiến người khác phải e dè bởi tính cách đầy mạnh mẽ của mình. Nhưng cô rất kín tiếng trong vấn đề yêu đương và thường xuyên né tránh những nghi ngại xung quanh chuyện tình yêu của mình. Bất ngờ thẳng tay cắt ngắn mái tóc của mình, cô khiến không ít khán giả càng tò mò hơn về giới tính bản thân. “Tình yêu thì không nên phân biệt giới tính. Chỉ cần những người trong cuộc cho nhau sự thoải mái và tôn trọng tự do riêng là đủ” – “đả nữ” lần đầu chia sẻ quan điểm về tình yêu.

Ngô Thanh Vân và Jun Phạm với phong cách thời trang "phi giới tính"

Mới đây, khán giả vô cùng kinh ngạc khi cô hóa thân vào vai Đậu Xanh rất thành công trong bộ phim điện ảnh Về quê ăn Tết, một “chàng quái xế” thầm thương trộm nhớ “ngọc nữ” Hà Tăng. "Không ít người đã đặt nghi vấn về cặp đôi trong phim này thật sự có vấn đề gì ngoài đời hay không? Tôi đã suy nghĩ rằng nếu là tài xế, còn là ô môi thì chắc mình sẽ yêu một cô “ngọc nữ” như Hà Tăng. Bản thân tôi cũng rất “bánh bèo”, vẫn cần một người đàn ông để che chở và bảo vệ. Tuy nhiên, nếu có người yêu thật, thì tôi cũng chẳng biết phải làm gì với người đó” – Vân bất ngờ chia sẻ lý do lựa chọn “người yêu trong trí tưởng tượng” của Đậu Xanh.

Ngày lễ Tình nhân chỉ cần nến, nhạc và hai người thôi

Là một chàng ca sĩ – diễn viên vô cùng điển trai, nhưng ít ai biết rằng chàng Đậu Đỏ Jun Phạm nhà ta vẫn độc bước lẻ loi. “Jun ghét ngày lễ Tình nhân lắm, tại vì nó chỉ ý nghĩa với những người đang yêu thôi. Với dân FA như Jun thì phải nói đây là ngày… cực hình của năm. Nhưng nếu có người yêu, Jun mong sẽ nhận được nhiều sự bất ngờ từ người ấy trong ngày đó”, chàng Đậu Đỏ cười trong nước mắt chia sẻ.

Ngô Thanh Vân và Jun Phạm

Tuy có phần hơi trẻ con, nhưng Đậu Đỏ trong Về quê ăn Tết luôn luôn muốn được về quê để lấy em Mén làm vợ. “Bản thân Jun là một chàng trai rất ấm áp và tình cảm, thậm chí có phần hơi sến. Do đó, tình yêu của Đậu Đỏ và Mén trong phim cũng gần với quan điểm tình yêu của Jun ngoài đời. Ngày lễ Tình nhân chỉ cần nến, nhạc và hai người thôi!”, anh bộc bạch.

Tiểu Nhị - Ảnh: NTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.