Ngô Thanh Vân nổi bật giữa dàn mỹ nhân tại buổi ra mắt phim 'Cô Ba Sài Gòn'

Xuất hiện cùng hàng loạt sao Việt tại buổi ra mắt phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn, ngoài những ngôi sao đến chúc mừng Ngô Thanh Vân – chủ nhân của bộ phim cùng ekip sản xuất, sự xuất hiện của các diễn viên chính trong những bộ áo dài thu hút sự chú ý của nhiều khán giả yêu điện ảnh.
Tối 8.11, bộ phim Cô Ba Sài Gòn đã chính thức ra mắt khán giả tại TP.HCM. Sự chỉn chu là ấn tượng đầu tiên dành cho những ai quan tâm và có theo dõi dự án này.
Nổi bật trong số đó là Ngô Thanh Vân - linh hồn của bộ phim. Diện áo dài kết hợp với bộ trang sức ngọc trai sang trọng, mỹ nhân nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới truyền thông và người hâm mộ ngay khi vừa xuất hiện.
Ngô Thanh Vân cho biết, chị và ê kíp cũng đau đáu rất nhiều nhưng khi bắt tay vào làm từ một kịch bản gốc. Bên cạnh đó, có một đội ngũ, biên kịch phải đọc cho 6-7 người làm việc để dựng nên một kịch bản hoàn chỉnh”. “Mọi người xem phim sẽ thấy được sự chỉn chu nhưng đằng sau đó là ê kíp hơn 300 người để lo từng đôi dép, giày, tất... để khán giả cảm nhận được. Khó nhất vẫn là áo dài bởi riêng bộ mặc cho truyền nhân nhà Thanh Nữ đã thử đi thử lại 10 lần, tìm được áo lót đúng thời đó cũng là cả một quá trình.
Ngô Thanh Vân chia sẻ, đây là một bộ phim hàm chứa thông điệp rất ý nghĩa mà cô rất tâm đắc lẫn tự hào. Ngoài ra, những phim do công ty cô sản xuất đã có quá trình phát hành ra nước ngoài. "Riêng Cô Ba Sài Gòn may mắn hơn, trước khi ra mắt đã được công chiếu tại Liên hoan phim Busan và sau khi phát hành ở Việt Nam sẽ có những kế hoạch đưa ra nước ngoài. Mong muốn của tôi là bộ phim sẽ được lan rộng ra nhiều nước trên thế giới, nhất là đến những người Việt ở nước ngoài để có thể xem được những bộ phim do người Việt thực hiện”, cô nói.
P.VLoading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.