Ngô Thanh Vân khoe ảnh bên Charlize Theron trên phim trường Hollywood

Không tiết lộ thời gian quay và hành trình bộ phim Hollywood mà mình tham gia, Ngô Thanh Vân chỉ chia sẻ những về cảm xúc trên phim trường

Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân vừa chia sẻ hình ảnh đầu tiên về bộ phim The Old Guard. Đây là bộ phim hành động với sự tham gia của Charlize Theron và nhiều tên tuổi hàng đầu Hollywood cùng tham gia trong bộ phim.

Riêng Ngô Thanh Vân, cô chỉ viết ngụ ý rằng đã kết thúc xong bộ phim sau 3 tháng theo đoàn làm phim và giờ là lúc cô trở về Việt Nam, "Cám ơn nàng vì một hành trình. Mình khâm phục ý chí và sự kiên cường của nàng. Rõ ràng nàng là một mục tiêu cho lớp trẻ đi sau nhìn lên và ngưỡng mộ. Đằng sau những thành công luôn là những sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Chúc nàng may mắn và có đủ sức khỏe để chinh phục những mục tiêu kế tiếp.

Riêng mình sẽ về lại Việt Nam và bắt đầu những ước mơ nhỏ bé hơn nhưng sẽ luôn nhớ những ngày này và nhớ về một con người đáng cho mình nể phục. (Ngày cuối mà khóc sưng cả mắt, đã như vịt bầu kế thiên nga òi mà còn lòi cả 2 con mắt). Xong rồi nhé, tớ về nhà đây", mỹ nhân Việt chia sẻ.

Như vậy là Ngô Thanh Vân đã kết thúc khoảng thời gian làm việc cùng dàn diễn viên đình đám quốc tế để quay bộ phim "The Old Guard" sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Ngô Thanh Vân là số ít diễn viên Việt Nam được mời tham gia các bộ phim Hollywood. Mặc dù chỉ đóng những vai khá nhỏ nhưng nữ diễn viên cho biết, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nhất thế giới cô đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm cho công việc này ở quê nhà.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.